Zới Trẻ

Chết cười với chiếc menu tiệc cuối năm dành riêng 'hội khẩu nghiệp'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:00 | 13/01/2021

Nhìn menu tiệc cuối năm sở hữu hàng loạt những hot trend từng gây bão trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi bật cười trước khả năng sáng tạo của chủ nhân bữa tiệc.

Các trào lưu mạng xã hội đã không còn chỉ gói gọn trên không gian ảo nữa mà trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trên đường, ngoài phố đâu đâu cũng có thể bắt gặp những "hot trend" - dù có thể chỉ mới xuất hiện trên mạng xã hội. 

Thậm chí, các trào lưu này đã manh nha "bước chân" vào nhà hàng tiệc, sự kiện để xuất hiện trên chiếc menu, khiến dân tình thêm phần ngả mũ thán phục trước độ sáng tạo. 

Cận cảnh chiếc menu có khả năng khiến "hội khẩu nghiệp" hoạt động tích cực hơn.
(Nguồn: Vũ Đức Hoàng)

Này nhé, thử điểm sơ sơ sẽ thấy chủ nhân của chiếc menu đã "cài cắm" loạt trào lưu nổi bật mạng xã hội vào rất tài tình đấy! Nào là "ý em sao" cho đến "ông Trời tạo ra địa chấn và cái đầu anh là điểm nhấn" của YouTuber CheeseNguyeen, hay "ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá con" của RPT MCK đều được đưa vào rất tài tình, hợp lý. 

Thậm chí, ai nhìn vào chắc cũng sẽ được thêm phen cười sặc sụa khi chiếc menu này còn "mượn" câu nói huyền thoại “Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã hát bài đó, em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi tệ hơn” xuất hiện từ cuối năm 2019. 

Hoặc màn "trộm long tráo phụng" vô cùng đặc sắc của năm 2020 "nhà tôi 3 đời" được thêm thắt với chè đậu xanh, chè khúc bạch.

Và quả nhiên, chiếc menu này đã trở nên viral nhất trên mạng xã hội đầu năm 2021 rồi! Không biết sẽ thành trend cho các cặp đôi cô dâu - chú rể sắp cưới lựa chọn hay không nhưng hiện tại, dân mạng đã rần rần lắm trước sự sáng tạo "đỉnh của chóp" này.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ