Zới Trẻ

Cháu trai làm ông nổi tiếng rần rần khi khen vợ 'tuy béo vẫn xinh'

An Nguyên

Đăng lúc 17:15 | 02/07/2021

Chỉ vài tấm ảnh cùng dòng trạng thái khen vợ, cụ ông được cộng đồng mạng thả tim rần rần.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục dậy sóng vì hình ảnh quá đáng yêu của một cụ ông dành tặng vợ mình được người cháu trai chụp lại, đăng lên mạng xã hội. 

Theo đó, cụ ông đã đính kèm dòng trạng thái ngắn gọn nhưng "rất tình" vào ảnh chụp vợ mình: "Vợ tôi béo nhưng tôi nhìn vẫn xinh nhật, yêu vợ tôi". 

Phía dưới bài đăng, gần 50 ngàn lượt yêu thích và hơn 3 ngàn bình luận đã góp phần giúp cụ ông nhanh chóng nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội chỉ chưa đầy 24 giờ. Đa phần mọi người đều khen ông bà và tình cảm dành trao rất ấm áp, nhẹ nhàng dù đã lớn tuổi.

Hình ảnh cụ bà được ông đăng lên mạng, dành lời khen có cánh. (Nguồn: Mạnh Tồ)


Bên cạnh đó, không ít người dùng Facebook đã "nhân cơ hội này" để trêu nhau. Như tài khoản Đức Sơn hài hước "tố": "Đấy, đàn ông sống đến tuổi già vẫn không bao giờ dám nói thật lòng mình". 

Trong khi đó, bạn Nguyệt Lan - có thể đang "ế", đã nhanh tay "rao" luôn bản thân: "Mình cũng béo nè các bạn ơi, có ai ở đây không?". 

Nhiều tài khoản nhiệt tình, hào hứng phát "cẩu lương" cho mọi người khi khoe chuyện tình cảm của ông bà, bố mẹ hoặc của chính mình lên, khiến chủ đề đã nóng lại thêm phần tưng bừng.  


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18