Zới Trẻ

Chàng trai vội 'chuồn' khi nàng dẫn hội chị em gọi toàn món đắt tiền

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:11 | 28/07/2020

Buổi đầu hẹn hò đi ăn tưởng diễn ra suôn sẻ, nào ngờ nàng lại rủ rê thêm 4 người bạn, gọi toàn những hải sản đắt tiền khiến chàng đành bấm bụng đi nước cờ "chuồn êm".

Ai mà chẳng mong ngóng đến buổi hẹn đầu tiên với người yêu thương, thế nhưng, càng đợi chờ nhiều, đôi lúc lại khiến nỗi thất vọng ê chề khi câu chuyện diễn ra chẳng được như ý muốn. Thậm chí, rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" như chàng trai dưới đây cũng không phải là trường hợp hiếm, nhưng can đảm giống anh - mấy ai được! 

Buổi hẹn đầu tiên với cô bé sinh viên sang chảnh

Chàng trai chia sẻ lại câu chuyện thấm đẫm mùi "hành động" của mình về cuộc gặp gỡ đầu tiên với một cô bé sinh viên sang chảnh. Mặc dù nàng thanh cao, chỉ biết đến những chuyến vi vu trời Tây, ăn nhà hàng tiền triệu, nhưng vẫn chấp nhận lời mời ghé qua quán lẩu bình dân nho nhỏ, gần phòng trọ, khiến chàng trai bất ngờ không kém. 

Mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra bình thường như bao cuộc hẹn hò khác nếu như nàng không quên gọi thêm 4 thành viên thuộc hội chị em thân.

Lúc đầu, chàng trai cũng thấy bạn của cô bé sinh viên sang chảnh ăn nói nhỏ nhẹ, dễ thương khi bảo chỉ ghé chơi, nói chuyện. Nào ngờ, có thể do nói... quá nhiều nên các em bị "hao tổn" calories, gọi thêm cả chuỗi các món hải sản cao cấp. 

 Chàng trai tưởng số nhọ đã có pha xử lý có gọi là tinh tế chưa nhỉ? (Ảnh minh hoạ)

Pha "plot twist" cực gắt khiến dân tình rào rào ủng hộ

Chàng trai lúc này đã ngờ ngợ khi đang dần lâm vào "một cú lừa", quyết làm pha "plot twist", đánh nước cờ mạnh mẽ nhất đời mình - "chuồn êm", và không quên gửi lại 300.000 cho chủ quán coi như đã trả phần mình. Cô bé sinh viên sang chảnh đến giờ về không thấy, nên lấy điện thoại nhắn tin chàng trai mau chóng xuất hiện để "xử lý" tổng hoá đơn hết 1.400.000 đồng vì cả nhóm không ai mang tiền mặt trong người. 

Chàng trai đã chẳng còn những háo hức của buổi đầu hẹn hò khi bao mộng mơ đã trôi lãng đãng về phương nào, quyết định đi tắm và ngủ.

Đoạn tin nhắn thấm đầy cảm xúc của cô bé sinh viên sang chảnh gởi đến chàng trai. (Ảnh: Tổ Lái)

Cư dân mạng rào rào ủng hộ cách xử lý của chàng trai

Hả hê là tính từ được kha khá cư dân mạng bình luận bên dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng, đây là màn trả đũa cực gắt những cô nàng "ăn chực" song rất xứng đáng. Bởi buổi đầu hẹn hò rất quan trọng, có thể sẽ là "buổi đánh giá" để đi đến quyết định cho tương lai mối quan hệ. 

- Vỗ tay! Tuy hơi phũ phàng nhưng các cô gái "kém duyên" xứng đáng nhận được kết cục như vậy. 

- Trường hợp này chúng tôi xin cách ly. 

- Pha xử lý đi vào "bộ đồ lòng" luôn á. Nghe mà ưng cái bụng gì đâu nè. 

- Bạn nữ có cách ứng xử kém quá, chẳng hay ho chút nào khi dẫn theo hội chị em của mình. 

Thế nhưng vẫn có phản ứng đi ngược lại số đông...

- Bạn trai hành động như vậy "mất chất" đàn ông quá. Chỉ hơn 1 triệu chứ nhiều nhặng gì mà khiến con gái nhà người ta lâm tình cảnh oái oăm thế! 

- Có thể đây là phép thử của chị em con gái sao? 

- Theo tôi đây là một "thuyết âm mưu" hội phụ nữ hay lập ra để thử lòng của các anh - người đàn ông tương lai. Liệu sẽ gánh vác được cuộc đời của họ hay chỉ là những cuộc tình qua đường?

Thực thực hư hư ra sao thì hiện giờ chỉ mới có sự lên tiếng của chàng trai cùng lời bàn ra tán vào của cư dân mạng. Còn bạn, hành xử thế nào sẽ là hợp lý trong tình huống trên để chẳng xấu chàng mà nàng cũng chẳng phải chịu thẹn? 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05