Zới Trẻ

Chàng trai hủy hôn, đòi quà và tiền khi biết bạn gái có con riêng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:28 | 07/12/2020

Phát hiện hôn thê che giấu bí mật động trời - bạn gái có con riêng, chàng trai quyết định hủy hôn, đòi quà và tiền đã đưa trước đó.

Mùa cưới đã đến, thế nên những câu chuyện bi hài xoay quanh sự kiện này vẫn nườm nượp "theo chân" nhau... ra đời. Mới đây, hôn lễ của một người đàn ông họ Từ (TP. Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc) đành phải hủy bỏ khi anh phát hiện bí mật mà cô Hoàng - hôn thê tương lai - giấu kín bấy lâu. 

Theo đó, cô Hoàng thường xuyên đặt đồ chơi trẻ em trên Taobao khiến anh Từ sinh nghi. Bởi họ chỉ mới sắp sửa cưới, chưa có con. Vì thế, việc mua đồ chơi trẻ em của cô Hoàng trở thành manh mối để anh Từ tìm hiểu và có cớ để thúc ép cô Hoàng kể ra sự thật. 

Sau cùng, trước sức ép quá lớn từ gia đình đàng trai, cô Hoàng đã thừa nhận bản thân đang có cậu con trai 10 tuổi. Điều này khiến anh Từ và người thân không thể chấp nhận được.

Anh Từ đang chia sẻ "sự cố" của mình với truyền thông xứ Trung

Chia sẻ với giới truyền thông Trung Quốc, anh Từ cho hay cả hai quen nhau qua mạng đã được 2 năm. Họ cũng đã chung sống với nhau được một thời gian trước khi quyết định tổ chức lễ đính hôn vào cuối năm 2019 vừa qua. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 nên cả hai tạm hoãn lại đám cưới.

Chia tay đòi quà - sẽ có chứ?

Trước sự thật quá đỗi bất ngờ này, anh Từ quyết định hủy hôn. Thế nhưng, điều anh muốn là cô Hoàng phải trả lại số tiền anh đã chi - là 200.000 NDT (khoảng 710 triệu đồng). Cụ thể, 100.000 NDT (khoảng 350 triệu đồng) đã được dùng là sính lễ, phần còn lại chi tiêu cho cô dâu tương lai, bao gồm cả tiền làm đẹp, trang sức và thanh toán thẻ tín dụng. Hơn nữa, anh cũng muốn cô Hoàng công khai xin lỗi gia đình đàng trai. 

Cô Hoàng bất ngờ khi bị hủy hôn, đòi quà!

Tuy vậy, cô Hoàng không đồng ý trả tất cả số tiền đó, ngoài sính lễ trị giá 100.000 NDT. Không thể thương lượng được với nhau, cả hai đưa sự việc ra cảnh sát địa phương.

Riêng cô Hoàng, "hôn thê hụt" vẫn luôn khẳng định bản thân mình chưa bao giờ lừa dối anh Từ. Cô cho hay, người đàn ông này đã biết rõ hoàn cảnh của cô theo cách thức trực tiếp - từ chính cô, lẫn gián tiếp - từ phía bạn bè cô.

Vì thế, chẳng hiểu vì lý do gì khi sát đến ngày cưới thì anh Từ lại "bẻ lái" và quyết định từ hôn, khiến cô... đỡ không kịp! 

Hiện câu chuyện hủy hôn giữa anh Từ và cô Hoàng đang trở thành một "case study" khá mới trong vấn đề cưới xin ở người trẻ xứ Trung, tạo nên nhiều phản ứng của dư luận.Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ