Zới Trẻ

Chàng trai đòi dẫn bạn gái 'qua thế giới mới' ngay lần hẹn hò đầu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:19 | 22/12/2020

Muốn dẫn bạn gái 'qua thế giới mới', chàng trai khiến MC Quyền Linh giật mình và cả trường quay cười khúc khích.

Bạn muốn hẹn hò tập 676 trở thành tâm điểm với sự tham gia của Vũ Lê Sỹ Yên (38 tuổi) và Nguyễn Phan Thùy Uyên (32 tuổi). 

Bạn nam Sỹ Yên tham gia hẹn hò, mong muốn tìm người bạn gái hài hước và tinh tế.

Chàng trai đến với chương trình bằng vẻ mặt nghiêm nghị cùng những câu nói nội tâm sâu sắc. Khi giới thiệu, Sỹ Yên cho biết mình đã "lưu lạc thế gian này 38 năm". 

Đồng thời, anh chàng cũng không quên gọi bạn nữ tham gia ghép đôi với mình là "cô gái ở thế giới bên kia" khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân hoảng hốt. 

Ngay lập tức, MC Hồng Vân đã chỉnh lại: "Ôi trời ơi! Thế giới bên kia! Bên rào bên kia chứ em! Em nói thế giới bên kia là hết hồn đó". 

Tuy nhiên, Sỹ Yên luôn biết cách đưa người xem đi từng sửng sốt này đến ngỡ ngàng khác khi nói rằng "tôi đến từ nơi vô định" và "đâu ai biết tôi là ai cho đến khi tôi thể hiện mình". 

Chia sẻ về tình trường, anh cho biết bản thân đã trải quá quá nhiều mối tình, con số không thể được dùng để đếm định được. Thậm chí, khi kể về mối tình đầu tiên ở thế kỷ... trước đó, anh chàng đem đến một kết thúc có phần "đoản hậu" khiến cả trường quay phải bật cười. 

Trước cách nói chuyện có phần "như người trên mây" của nam thanh niên, MC Quyền Linh "xin" Hồng Vân đổi chỗ cho mình, nhưng bà mối cũng từ chối. 

Nam MC Quyền Linh "thở dài" trước anh chàng như người... cõi trên. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, Thùy Uyên - nữ kỹ sư kiểm định chất lượng bày tỏ cô từng trải qua 2 mối tình chính thức, nhưng có 1 mối tình chia tay vì không cùng quan điểm tôn giáo. 

Đến với buổi hẹn hò, Thùy Uyên hy vọng tìm được mẫu bạn trai như mong muốn: cao từ 1,7m trở lên, công việc ổn định, cầu tiến trong công việc và không gia trưởng. 

Thùy Uyên liên tục "cười trừ" trước chàng trai có cách nói chuyện sâu sắc, khác lạ.

Tuy nhiên, Sỹ Yên đã ngay lập tức "hỏi xoáy" yêu cầu bạn gái: "Một người đàn ông không gia trưởng thì làm sao có thể lèo lái gia đình được?". 

Đáp trả lại câu hỏi này, Thùy Uyên phản biện: "Quan điểm tình yêu của em dựa trên sự tôn trọng giữa hai người. Khi có sự tôn trọng, người ta sẽ có tính chung thủy, yêu thương và cùng nhau giải quyết các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Mỗi khi có vấn đề, cả hai phải cùng bàn luận thay vì tự người đó quyết định hoặc cho mình đúng". 

Thế nhưng, Sỹ Yên cho rằng đàng gái nói chuyện không rõ ràng, tiếp tục vặn hỏi: "Em có muốn biết mức độ gia trưởng của anh không? Trên mức báo động 1, dưới mức báo động 3, ít có khả năng xảy ra nguy cơ hoành hành lâu dài". 

Sau khi hàng rào mở ra, đỉnh điểm của câu chuyện xuất hiện khi quan điểm về tình yêu của cả hai có phần "lệch tông". 

Sỹ Yên cho rằng: "Anh nói với em 1+1=3, em không hề cãi anh bất cứ điều gì, em chấp nhận điều đó nghĩa là em đã yêu. Cuộc sống chúng ta lúc nào cũng nghĩ 1+1=2, nhưng nó rất đời thường, thực tế, quá áp lực. Nếu đến với anh, lúc nào cũng 1+1=3. Anh thấy em là người sống thực tế, trong khi anh đang sống trên mây, sợ rằng cả hai không đồng điệu. 

Nếu em đang loay hoay, đang tìm lối thoát trong cuộc sống, em hãy đến với anh. Anh sẽ nâng niu em, tránh vết xe đổ người đi trước. 

Anh sẽ đưa em rời khỏi thế giới này!". 

Câu nói "anh sẽ đưa em rời khỏi thế giới này" đầy ẩn ý của Sỹ Yên khiến MC Quyền Linh giật nảy mình. (Ảnh chụp màn hình)

Giật mình với câu nói của Sỹ Yên, MC Quyền đứng phắt dậy, còn cô gái không nói nên lời, bật cười khúc khích. Cả trường quay cũng đồng "cảnh ngộ", ai nấy đều không nhịn nổi... cười.

Trước chàng trai quá thú vị, MC Hồng Vân đã phải nói đỡ lời, giải thích rằng Sỹ Yên là anh chàng có nhiều tâm tư và khá nội tâm. Cách nói chuyện của anh chứa nhiều ẩn ý. Nhưng hơn hết cả, anh chàng là người rất tình cảm, chân thành.

Tuy nhiên đến với phần bấm nút quyết định hẹn hò, MC Quyền Linh đã "nhắc khéo" cô gái: "Nếu chúng ta hiểu được thế giới bên kia thì chúng ta bấm!".

Sau cùng, cả hai đã quyết định không lựa chọn nhau như dự đoán của rất nhiều người.

Bình luận cho sự tham gia của Sỹ Yên khi đến với chương trình "Bạn muốn hẹn hò", nhiều khán giả cho rằng anh chàng quá nghiêm túc, có đôi chút "trên mây". 

Thế nhưng trong cái rủi thì lại có cái may! Với cách tạo điểm nhấn quá đỗi ấn tượng này, anh chàng đã giúp cánh đàn ông phần nào kinh nghiệm khi hẹn hò, giao tiếp với phụ nữ. 

(Nguồn MCV Complex)


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18