Zới Trẻ

Chàng trai đến từ năm... 2027 bị lộ đang kẹt ở thế giới song song

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:00 | 23/07/2021

Một thế giới nào đó đang 'cưu mang' chàng trai đến từ năm 2027, không một bóng người, chẳng một loài động vật trừ chim chóc...

Chẳng đao to búa lớn như nhiều TikToker chơi trò giật gân, câu view khác. Javier chỉ đơn giản là một chàng trai, đi thong dong ra phố, lượn lờ vào tất cả các cửa hàng... không một bóng người. 

Javier cho biết, mình đã bị mất trí nhớ, khi tỉnh dậy anh hơi bất ngờ đang nằm trong bệnh viện ở Tây Ban Nha vào năm 2027. Và hiện tại, nơi anh sống không bóng người qua lại, chỉ có những chú chim và duy nhất anh. 

Mọi thứ vẫn hoạt động nhưng không có bất kỳ ai trên đường, ngoài phố.
Chỉ có mình Javier - anh chàng mất trí nhớ vừa tỉnh dậy trong bệnh viện lang thang.

Ở clip đầu tiên, anh viết caption rằng: "Tôi vừa tỉnh dậy trong bệnh viện và chẳng biết gì cả. Hôm nay là ngày 13-2-2027. Thành phố dường như chỉ còn mình tôi". Anh chàng cũng quả quyết rằng có một thứ "kết nối" giữa năm 2021 và 2027. 

Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như bằng 0 khi anh rảo bước quanh các con phố trung tâm để "tìm đồng loại". Thậm chí, nam thanh niên còn tìm thấy bức thư mình là một thí nghiệm của tương lai. 

Javier đang dần lộ "sự thật" khi chiếc áo thi đấu bóng đá của mùa giải 2020-2021 xuất hiện trên clip?!

Những thước phim của Javier thật sống động đối với những ai nhẹ dạ, cả tin. Còn với dân mạng tinh ý, họ dần nhìn thấy những kẽ hở mà nam thanh niên để lộ ra, khi tấm poster Wonder Women 1984 - bộ phim được sản xuất vào năm 2020 vô tình xuất hiện trong khung hình. Hay chiếc áo thi đấu bóng đá của mùa giải 2020-2021 đã "đập chình ình" vào mắt của hơn bảy triệu người xem clip. 

Tuy nhiên, rất có thể anh chàng đang mắc kẹt ở một thế giới song song của năm 2021, nơi mà tất cả mọi thứ đều đang tiếp diễn, chỉ có con người là đã "tuyệt chủng" bởi phần mềm kỹ xảo.

Kênh TikTok của Javier hiện có sáu triệu người theo dõi. Ở phần bình luận, đa phần mọi người đều thách đố anh chàng hãy làm thử thách nào đó, như đi đến một quảng trường thường ngày đông đúc hoặc quay live trên ứng dụng TikTok để chứng minh bản thân mình đúng... 

Thay vì đáp trả tất tần tật các lời trêu ghẹo, anh chàng vẫn tỏ ra bí hiểm, chỉ chăm chỉ đăng tải video lên kênh của mình. Và mọi thứ tiếp tục vẫn là trò "cút bắt" giữa người sáng tạo nội dung - khán giả.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ