Zới Trẻ

Chàng trai chụp ảnh cho bạn nhưng lại lấy nét vào cô gái mặc bikini

An Nguyên

Đăng lúc 17:51 | 02/12/2020

'Chụp lệch' mẫu chính đến mức nhòe cả, trong khi cô gái lạ mặc bikini phía sau bỗng chốc trở thành tâm điểm của bức ảnh.

Một pha xử lý đi vào "lòng đất" của nam thanh niên khi cầm máy ảnh chụp cho những người bạn của mình. Theo đó, vì quá "kém" trong khoản kiềm lòng, anh chàng tuy nhận được nhiệm vụ chụp ảnh cho chị em bạn gái của mình thì đã lỡ tay, nhắm lệch sang góc của những cô nàng đang ở phía xa. Đáng chú ý, trong số các cô này lại có một bạn mẫu nữ đang mặc bikini, tạo dáng nóng bỏng nơi mỏm đá. 

Ngay lập tức, hàng loạt những bình phẩm được gửi đến anh chàng "háo sắc" khi không lượng sức mình. Ai nấy đều thắc mắc anh chàng sẽ vẫn "toàn vẹn" khi những cô gái đi cùng trước sau gì cũng nhìn thấy được tấm ảnh "chất lượng thấp" này. 

Mẫu chính mờ nhạt...
... tựa sương khói, ảo ảnh!
Trong khi đó, mẫu phụ lại "nét căng" dù ở tít phía xa xa.

Tình huống dở khóc dở cười này của chàng trai đã được dân mạng động viên vô cùng nồng nhiệt. Người trước mặt thì anh bỏ lơ, để lấy nét mẫu ở phía xa xa kia. Thậm chí, không một tấm ảnh nào đạt được yêu cầu tối thiểu của việc chụp hình, là rõ nét chủ thể. 

Vô tình trở thành "vai phụ" trong cuộc đời ai đó quả là một điều chẳng ai mong muốn! 

Đã thấy, các chị em đã hao công tốn sức để tạo dáng để lên hình được chuẩn nét, mới hút like ầm ầm. Chàng trai nỡ lòng nào cho hội bạn mình ra rìa....

Dù mẫu chính ở bên trái hay bên phải thì vẫn nhòe một cách... có tâm nhé! Bởi "nét căng" đã nhắm thẳng vào mẫu nữ đang mặc bikini rồi!

Nhiều dân mạng đã nhanh tay "trách" nam thanh niên "đã quá vô tâm" khi chỉ chăm chăm vào ai đó xa lạ mà quên mất người ngay gần mắt. Dù muốn hay không thì anh chàng đã "rớt" nhiệm vụ chụp choẹt cho chị em. Thậm chí, có người còn đoán già đoán non, cô gái trong hội bạn nếu là vợ hoặc bạn gái chắc chắn sẽ chẳng để yên cho bạn trai của mình.

Phen này, nếu cầm chắc trong tay "ván bài thua" thì anh trai cứ chân thành xin lỗi nhé! May ra được hưởng mức khoan hồng, nhượng bộ...An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ