Zới Trẻ

Chàng trai chăn bò bất ngờ nổi tiếng khi được Snoop Dogg lẫn Chris Brown PR miễn phí

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:50 | 26/07/2020

Chỉ đếm số 1, 2, 3, 4, 5 bằng tiếng Anh với giọng hát ngọng nghịu, chàng trai chăn bò bỗng dưng thu hút sự chú ý đông đảo của dân mạng trên toàn thế giới khi được Snoop Dogg lẫn Chris Brown PR miễn phí.

Những ngày vừa qua, một anh chàng ở Việt Nam - Soytiet - bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội được nhiều người biết đến khi "tác phẩm" của anh được Snoop Dogg lẫn Chris Brown nhiệt tình chia sẻ miễn phí trên tài khoản Instagram cá nhân. Điều đáng chú ý là cả 2 clip của Soytiet đều vô cùng mộc mạc, đơn giản, thế nhưng đã được những rapper hàng đầu thế giới chú ý đến vì sự hài hước giản dị, hiếm có. 

Snoop Dogg cũng khá lầy lội khi chia sẻ lại đoạn clip cũng lầy lội không kém của trai quê người Việt.
 Không chỉ 1 lần mà nam rapper đình đám từng có lần kết hợp cùng Sơn Tùng đã chia sẻ clip thứ 2.

Làm một cuộc "điều tra nhanh" về Soytiet, khá bất ngờ khi anh chàng hiện tượng mạng này đang sinh sống ở vùng nông thôn Việt Nam bởi những clip của anh quay đều lấy bối cảnh cuộc sống lao động thường ngày. Tuy nhiên, điều khá nhiều người bất ngờ là ngay những ngày đầu tiên đăng tải hình ảnh bản thân lên mạng xã hội, nam thanh niên đã không sử dụng tiếng Việt mà chỉ viết caption bằng tiếng Anh. Đủ để thấy, anh chàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cả 3 năm trước khi "nhắm" đích đến là thị trường... toàn cầu thay vì chỉ gói gọn độ phủ sóng trên dải đất hình chữ S.

2 đoạn video của Soytiet được các nam rapper chia sẻ đã thu về hàng triệu lượt xem cùng vô số lời bình luận hài hước, thú vị của cư dân mạng.

Không lâu sau đó, Chris Brown cũng vào tham gia "cuộc chiến" repost lại clip của Soytiet với lời cap: "Bạn đã coi chiếc clip điên khùng này bao lần rồi???".

Hiện nay, cộng đồng mạng vẫn rất xôn xao trước những chiếc clip hài không bao giờ nghĩ sẽ... nổi bần bật của Soytiet có ngày "chạm vào" mắt xanh của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc thế giới. Chưa biết rằng tương lai của anh chàng ra sao - sẽ lấn sân Vbiz hay tiến thẳng ra thị trường quốc tế? 

Quả thật là một "tài năng" đáng suy nghĩ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ