Zới Trẻ

Chàng trai cầu hôn bạn gái 10 năm bằng 'bó hoa' gà rán

Vũ Nguyễn (theo ASIAONE)

Đăng lúc 18:01 | 18/02/2021

Nhờ 'bó hoa' gà rán độc lạ, chàng trai Singapore đã cầu hôn thành công bạn gái quen 10 năm của mình.

Đối với những dịp đặc biệt như ngày Lễ tình nhân hay các ngày đặc biệt, các cặp đôi thường sẽ dành tặng nhau một bó hoa tươi thắm để kỷ niệm ngày ấy. 

Nhưng Darren Chua (27 tuổi, Singapore) đã quyết định đi một bước xa hơn thế nữa, để tạo nên một kỷ niệm thật ấn tượng với bạn gái của mình - Koh Han Yan. Anh chàng đã nảy ra ý tưởng cầu hôn bạn gái bằng một "bó hoa" gà rán, thay vì chỉ kết những bông hoa thông thường lại với nhau. 

Ban đầu, Darren dự định sẽ mua đùi gà rán đã chiên sẵn ở tiệm về, rồi nhờ người bán hoa gói giúp. Tuy nhiên, anh chàng đã cân nhắc và "đặt hàng" một thương hiệu gà rán hỗ trợ mình. Trả lời Youthopia, Darren tiết lộ: "Hãng gà rán trứ danh ấy không bán 'bó hoa gà' như tôi mong muốn, thế nên tôi đã phải xoay sở khá chật vật. Tôi đã thử viết thư cho công ty ấy, mà có ai ngờ họ đồng ý giúp đỡ". 

Darren quỳ gối cầu hôn Han Yan bằng một "bó hoa" gà rán siêu ngầu.

Và ngày trọng đại cũng đến, Darren đã "đánh lạc hướng" Koh Han Yan bằng một bó hoa thông thường cùng với thiệp và một chiếc video từ những hình ảnh của cả hai ghép lại. 

Ít phút sau, anh chàng mới quỳ gối xuống, và tạo nên sự bất ngờ khi cầu hôn bạn gái lâu năm của mình bằng một chiếc nhẫn. Tất nhiên, "bó hoa" gà rán cũng được trao cho cô dâu tương lai. 

Cận cảnh "bó hoa" xinh đẹp vừa ngắm vừa ăn được của cặp đôi cùng mê gà rán.

Trước đó, Darren từng biết rằng bạn gái vẫn luôn ao ước lấy được cháu trai của thương hiệu gà rán mình thích. Tuy nhiên, Darren thì không mang trong mình dòng máu của người chủ thương hiệu đó, nhưng anh luôn cố gắng hết sức để thỏa những yêu cầu từ người yêu. 

Tình yêu ngọt ngào 10 năm qua của cặp đôi Singapore thêm đậm đà nhờ những chiếc... đùi gà rán.
Darren và Han Yan bỗng chốc nổi tiếng khắp thế giới nhờ màn cầu hôn độc đáo.

Một sự trùng hợp thú vị, trong suốt thời gian quen nhau, cả hai rất thường xuyên ghé thăm các cửa hàng thuộc chuỗi thức ăn nhanh này để thưởng thức gà rán. Thậm chí, Koh Han Yan từng thử qua tất cả các hương vị, cả mới lẫn cũ thương hiệu này có.

Trên tài khoản Instagram của thương hiệu gà rán nọ, cũng đăng tải hình ảnh và lời chúc gửi đến cặp đôi Darren và Han Yan: "Đó là một tình yêu đích thực. Đây quả là một trong những yêu cầu ngọt ngào nhất mà chúng tôi từng nhận được. Và chúng tôi không ngờ, thương hiệu của mình lại là một phần trong câu chuyện tình yêu của cả hai. Chúc mừng cặp đôi. Chúc mừng ngày Lễ Tình Nhân".


Vũ Nguyễn (theo ASIAONE)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ