Zới Trẻ

Chàng trai cao 60cm nhờ cảnh sát tìm vợ hộ vì ế quá lâu

An Nguyên

Đăng lúc 10:18 | 16/03/2021

Không thể tìm được vợ suốt 5 năm qua vì chiều cao khiêm tốn, chàng trai 26 tuổi ở Ấn Độ đã nhờ cậy đến cảnh sát để giải quyết trường hợp 'ế' của mình.

Câu chuyện về Azeem Mansuri Azeem (Uttar Pradesh, Ấn Độ) đã khiến dân mạng thế giới không biết phải bày tỏ cảm xúc thế nào để chính xác nhất. Azeem xuất thân trong một gia đình có 5 anh chị em. Anh là con trai út trong nhà và hiện đang kinh doanh một cửa hàng mỹ phẩm cùng anh trai.

Suốt 5 năm qua, anh chàng 26 tuổi luôn tìm kiếm cho mình một mảnh tình vắt vai. Thế nhưng, chiều cao khiêm tốn khiến anh chỉ nhận được toàn lời chối từ. 

Quá buồn tủi trước tình cảnh của mình, Azeem tìm đến cảnh sát nhờ hỗ trợ. Azeem chia sẻ: "Tôi không thể ngủ được vào ban đêm vì chẳng có ai để ôm. Khi cần tâm sự, tôi cũng chả biết tìm ở đâu. Mặc dù đã cố gắng lâu rồi, nhưng tôi vẫn ế đến giờ'. 

"Trần tình" câu chuyện buồn tủi của bản thân, cảnh sát cũng đành bó tay trước tình cảnh mà Azeem đang gặp phải.
Chàng trai 26 tuổi có ngoại hình tí hon và đã "ế" suốt một thời gian dài.

Sau khi câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội, anh đã nhận được cuộc gọi từ Salman Khan, một ngôi sao của Bollywood. Hiện chưa có bất kỳ lời xác nhận từ phía Salman nhưng Azeem nói, anh được mời đến Mumbai để gặp Salman. 

Azeem thông báo, ngôi sao Bollywood Salman Khan đã liên hệ với anh.

Nói về hôn lễ tương lai của mình, Azeem dự tính nếu tìm được ý trung nhân, anh sẽ đưa cô dâu đi hưởng tuần trăng mật tại Goa, Kullu, Manali và loạt các điểm du lịch khác. 

Nhờ mạng xã hội, Azeem đã nhận được vài sự quan tâm từ các cô gái khác. Ai nấy đều mong rằng chàng lùn sẽ sớm "thoát ế" và có được một tình yêu đích thực.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ