Zới Trẻ

Chàng trai bán cơm bỗng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:17 | 17/04/2021

Bỗng nổi tiếng vì được nhận xét giống Lee Min Ho, chàng trai bán cơm đắt khách hơn hẳn. Thế nhưng, cũng lắm sự éo le xảy ra sau đó lắm!

Doddy Angga Andrianto là một chàng trai bán nasi kuning - một món ăn truyền thống của Indonesia, sống tại thủ đô Samarinda. Những ngày vừa qua, anh chàng khiến cộng đồng mạng chao đảo khi xuất hiện trong các clip trên TikTok. 

Điểm nhấn chú ý là vẻ ngoài của Andrianto hao hao với nam tài tử Lee Min Ho. 

Vẻ ngoài của nam thanh niên bán cơm (trái) được nhiều người nhận xét giống với Lee Min Ho (phải).

Anh chàng cũng cho biết, anh không mong muốn bản thân nổi tiếng. Nhưng đâu ai ngờ, một vị khách có lẽ vì quá "yêu" vẻ đẹp trai của Andrianto đã đăng tải một video quay lén lúc anh chàng đang phục vụ tại quầy cơm nhỏ ven đường của mình.

Đoạn video nhanh chóng được chú ý. Khách đến đông hơn trước, chủ yếu là các bạn nữ. Nhiều người đến đây vì tò mò ngoại hình của anh chàng đẹp trai thay vì món cơm nasi kuning mà anh đang bán phụ mẹ. 

Anh tự nhận xét mình không giống Lee Min Ho.

Nhưng cũng có người tìm đến, rồi buông lời sỉ vả, so sánh anh và Lee Min Ho là một sự khập khiễng. Chàng trai sinh năm 1993 tâm sự: "Tôi không muốn bị bắt nạt vì chẳng đủ mạnh mẽ. Bản thân tôi cũng đâu thấy tôi giống Lee Min Ho gì".

Góc nghiêng cho thấy chàng trai bán cơm có nét giống Lưu Đức Hoa thời trẻ nhiều hơn.
Andrianto được biết đến nhiều hơn chỉ sau 1 tháng xuất hiện trên mạng xã hội.

Andrianto cũng cho biết, trước đó, đám bạn học thường hay nói anh giống Choi Siwon của nhóm Super Junior hay diễn viên Hong Kong Lưu Đức Hoa, nhưng anh chẳng quan tâm mấy.

Anh chàng kể thêm, anh xem trọng công việc bán nasi kuning của gia đình mình, vì nơi đây đã giúp anh có tiền trang trải cho việc học đại học. Hơn thế, khi thấy mẹ vẫn cực nhọc với tiệm cơm, Andrianto quyết định bỏ công việc tại một công ty viễn thông từ năm ngoái để ở nhà phụ gia đình. 

Andrianto xác nhận sau khi được nhiều người biết đến, một số nhãn hàng cũng tìm gặp và đưa lời đề nghị việc quảng cáo thương hiệu cho họ.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ