Zới Trẻ

'Chàng trai 30 mối tình' hứa hẹn đủ điều nhưng chỉ muốn... làm bạn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:45 | 07/06/2022

'Người đàn ông hơi màu mè thường thể hiện khiến phụ nữ hiểu lầm, rồi cuối cùng lại quay xe, tội nghiệp cho người ta', ông mai Quyền Linh nhắn gửi đến chàng trai.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Nguyễn Trần Long (29 tuổi, quê gốc Đà Nẵng) khiến dân mạng dậy sóng vì màn "quay xe" quá gắt ngay trên sân khấu với bạn nữ - Mỹ Khanh (23 tuổi, TP HCM). Trước đó, nam thanh niên U30 có màn thể hiện bản thân được nhận xét "quá đà" khi tự tin về kinh nghiệm tình trường của bản thân. 

Anh cho biết đã trải qua 30 mối tình với thời gian tính bằng tuần. Tuy nhiên, khi được hỏi lại chính xác có bao nhiêu mối tình thực sự, Trần Long xác định ở con số 3, nếu tính "theo năm". Giải thích lý do vì sao có nhiều bạn gái cũ, khách mời chia sẻ: "Em làm nghệ thuật nên sẽ có nhiều mối quan hệ bên ngoài", để đáp trả lại "cái mác" bay bướm bà mối Ngọc Lan vừa gán cho. 

Khác với Mỹ Khanh còn non nớt trong chuyện tình cảm, Trần Long thể hiện "bản lĩnh" khi tiết lộ đã từng có 30 mối tình tính theo... tuần.

Ngay sau khi hàng rào được mở ra, Trần Long đã có màn "chào sân" cực bốc bằng một điệu nhảy sôi động, tự tin. Khẳng định bản thân là người vô tâm trong chuyện tình cảm, chàng trai được bà mối Ngọc Lan liên tục gợi mở cách xử trí khéo léo hơn để lấy lòng bạn gái. Sau khi được nữ MC ngỏ ý nắm tay bạn gái, anh chàng đã thể hiện nhiều hành động ngôn tình, trước khi "thả thính": "Anh cảm thấy cũng có một chút gì đó rung động". 

Đặc biệt, khi Mỹ Khanh đề nghị sau chương trình cả hai có thể đi chơi buổi tối ở Sài Gòn hay không, thì Trần Long gật đầu đồng ý khẳng định "được", bởi bản thân rất thích đi dạo thành phố. Thậm chí, Trần Long còn "tung" tiếp câu nói khiến bất kỳ cô gái nào cũng dễ dàng "đổ gục": "Nếu em thiếu người bảo vệ thì anh sẽ là người đó" hay "Anh không giỏi tính toán nhưng anh giỏi tính chuyện hai đứa", khiến cả trường quay liên tục vỗ tay và trầm trồ. 

Tuy nhiên đến thời điểm bấm nút hẹn hò, Trần Long đã "quay xe" không lựa chọn Mỹ Khanh để tiếp tục hẹn hò sau chương trình, đồng thời bày tỏ quan điểm "muốn có mối quan hệ tình bạn hơn vào lúc này". 

Bà mối Ngọc Lan chia sẻ suy nghĩ: "Chị có cảm giác em chưa muốn đi đường dài với bạn này". Trong khi đó, nam MC Quyền Linh tỏ ra khá thẳng thắn, bày tỏ thực tình: "Thực ra anh khá thương bé. Bé không hợp với bạn trai đâu. Anh định khuyên bé không bấm rồi nhưng thấy sự nhiệt tình của bạn trai nhiều quá. Người đàn ông hơi màu mè thường thể hiện khiến phụ nữ hiểu lầm, rồi cuối cùng lại quay xe, tội nghiệp cho người ta".

Nam MC luyến tiếc: "Giá như bạn trai hồi nãy đừng thể hiện nhiều quá thì sẽ trọn vẹn hơn". 

Hiện tại, buổi hẹn hò của Trần Long và Mỹ Khanh đang trở thành chủ đề "hot" trên các nhóm cộng đồng mạng. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18