Zới Trẻ

Chàng bán thịt lợn bước chân vào showbiz nhờ... đeo khẩu trang!

Vũ Nguyễn (theo HK01)

Đăng lúc 12:58 | 28/05/2022

Dưới lớp khẩu trang, nét điển trai của chàng bán thịt lợn được ví như Quách Phú Thành hay La Chí Tường, càng khiến dân tình háo hức muốn đến tận chợ Tsuen Wan để gặp mặt.

Ngày 28-5, trang HK01 đưa tin Lưu Tống Uy trở thành "hiện tượng mạng" chỉ sau 1 đêm, dù trước đó vẫn chỉ là một anh chủ cửa hàng thịt lợn vô danh ở chợ Tsuen Wan (Hong Kong). Được biết, bức ảnh đứng bán thịt lợn của anh chàng họ Lưu được viral rộng khắp mạng xã hội. Có người còn nhận xét vẻ ngoài của Tống Uy không thua gì Quách Phú Thành hay La Chí Tường. 

Trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài đẹp trai, anh chàng bán thịt lợn khẳng định "thu nhập tăng cao hơn trước".

Không giống các "nam thần khẩu trang" khác, nét điển trai của Lưu Tống Uy là có thật, và không hề bị lu mờ chút nào kể cả khi đã cởi bỏ chiếc khẩu trang. Nhờ ngoại hình nổi bật, khách hàng tìm đến sạp thịt lợn của anh nhiều đến mức phải... xếp hàng dài. Người đến quay phim, người đến chụp ảnh. Có người chỉ đến vì "nhìn cho biết" thôi. Dù vậy, dòng người hiếu kỳ đã giúp anh đổi thay cuộc đời nhanh chóng. 

Từ đầu tháng 5, trang fanpage của Lưu Tống Uy đã tăng lên đến hơn 100.000 người theo dõi. Anh được khá nhiều thương hiệu săn đón, đặt lời mời quảng cáo. "Tình cũ Triển Chiêu" Hà Gia Kính, nữ diễn viên Lý Uyển Hoa cũng liên hệ để cùng hợp tác livestream với anh chủ hàng thịt lợn. Chưa dừng ở đó, một số chương trình truyền hình hay các sự kiện cũng gọi điện đến anh để mời tham dự. 

Sau khi nổi tiếng, quầy hàng của Lưu Tống Uy thu hút lượng lớn khách ghé thăm lẫn giới truyền thông.
Dù đã mở được 6 năm nhưng đây là thời điểm tất bật nhất từ trước đến nay.
Tống Uy làm việc không ngơi tay.
Dù vậy, anh vẫn không tỏ ra mệt mỏi, vẫn rất niềm nở với khách hàng.
Gương mặt thật của "nam thần khẩu trang" kiêm anh chủ sạp thịt lợn.

Chia sẻ với Mpweekly, Lưu Tống Uy thừa nhận "có nằm mơ cũng không ngờ có ngày nổi tiếng". Anh tiết lộ, sạp thịt heo của mình đã kinh doanh được 6 năm qua. Nhờ sự nổi tiếng đã đem lại thu nhập cao hơn trước cho mình, và bản thân cũng đang tận dụng để có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi đặt chân vào showbiz. Dù vậy, anh vẫn không thay đổi cuộc sống cũ của mình, vẫn tập trung vào cửa hàng bán thịt lợn và chăm lo cho cuộc sống gia đình. Lưu Tống Uy chia sẻ: "Vợ chồng tôi ưu tiên vào việc đầu tư giáo dục cho các con. Tôi không mơ tưởng điều gì quá lớn lao khi sự nổi tiếng bất ngờ ập đến. Tuy nhiên, tôi vẫn bán thịt lợn nhé!". 


Vũ Nguyễn (theo HK01)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18