Zới Trẻ

Chân dung thợ xăm trẻ Thái Lan có 8 người vợ xinh

An Nguyên

Đăng lúc 14:05 | 02/02/2022

Cả 8 người vợ xinh của nam thợ xăm trẻ đều khẳng định gia đình họ hạnh phúc, thuận hòa.

Trong một đoạn video ghi hình lại cuộc trò chuyện với một người thợ xăm hình ở Bangkok (Thái Lan), anh này tiết lộ mình có đến 8 người vợ. Theo nhận xét của họ, Dam Sorot (33 tuổi) - người đàn ông là chồng của 8 người vợ, rất chu đáo và đối xử công bằng với tất cả mọi người. 

Video này nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem và khiến ai nấy đều phải sốc, nhất là những người đang sinh sống tại Thái Lan, khi đất nước này không cho phép chế độ "đa thê". 

Dù "hậu cung" có đến 8 người vợ, song Sorot đảm bảo gia đình họ rất hạnh phúc.

Oddity Central cũng cho biết thêm, "gia đình" này sống rất hòa thuận và hạnh phúc. Tất cả họ chưa bao giờ cãi vã nhau, dù chỉ 1 lần. 

Theo lời Dam Sorot, anh gặp người vợ đầu tiên - Nong Sprite, tại đám cưới của 1 người bạn và nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn. Với người thứ 2 - Nong L, khi đi chợ và nhìn thấy cô. Còn với người vợ thứ 3, anh gặp trong 1 lần đến bệnh viện. 

Trong khi đó, "bà vợ" thứ 4, 5 và 6 anh quen biết qua Instagram, Facebook và TikTok. "Bà vợ" thứ 7 - Nong Film được Sorot làm quen khi anh đến thăm ngôi đền Phra Pathom Chedi với mẹ. 

"Bà vợ" đang tạm giữ danh hiệu "bà vợ út" - Nong Mai được Sorot "dớt" trúng khi đang đi nghỉ mát tại Pattaya cùng với 4 người vợ khác.

Lần đầu tiên đề cập đến việc có thêm vợ với "bà cả", Nong Sprite đồng tình với ý định của chồng ngay khi được hỏi, chỉ yêu cầu dẫn cô gái đó về ra mắt gia đình. Về phía những người phụ nữ lần lượt xuất hiện trong nhà Sorot, tất cả đều biết "trạng thái" của anh, khẳng định đến với chồng mình vì... tình yêu. Tuy vậy, họ cũng gặp ít nhiều khó khăn khi đề cập chuyện này với gia đình của mình, nhưng sau cùng họ hàng và bạn bè đều chấp thuận. 

Gia đình đa thê của Sorot gặp nhiều chỉ trích từ phía dân mạng.

Để duy trì gia đình đa thê trong hòa bình, Sorot đặt ra qui định cụ thể để các bà "cứ thế mà theo". Người vợ cả có vị trí cao nhất, trong khi những cô vợ còn lại "bằng vai phải lứa" nhau. Đồng thời, mọi người được yêu cầu "sống thật", khi bất kỳ ai trong số họ thay lòng đổi dạ đều phải thông báo cho Sorot biết. 

Nam thợ xăm cho biết: "Tôi sẽ hỏi vợ mình về việc muốn chia tay hay không 3 lần. Nếu câu trả lời là có, tôi sẽ để họ ra đi cùng với người đàn ông họ muốn, chỉ cần họ thành thật nói ra. Tuy nhiên, đến hiện tại điều này vẫn chưa xảy ra". 

Hiện chàng trai 33 tuổi này đã có 1 con trai với "bà cả" và 2 cô vợ khác đang mang thai. Kiểu sống của gia đình này bị dân mạng chỉ trích, phê phán, song anh khẳng định bản thân đủ khả năng để chăm lo cho gia đình mình. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ những người phụ nữ trong nhà vẫn ra ngoài kiếm sống bằng nhiều nghề để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18