Zới Trẻ

Chân dung một cô gái làm nghề 'âu yếm chuyên nghiệp'

Vũ Nguyễn (theo Ladbible)

Đăng lúc 17:43 | 15/06/2021

Không có quá nhiều người làm nghề 'âu yếm chuyên nghiệp' như Keeley, trong khi nhu cầu ngày càng tăng do dịch bệnh COVID-19.

Keeley Shoup chia sẻ: "Tôi đã từng đánh khách hàng. Tuy đó không phải là điều thường xuyên xảy ra, nhưng tôi không mong nó xảy ra". 

Hiện tại, cô gái đến từ Chicago (Mỹ) này đã làm công việc mà chẳng mấy ai theo đuổi - một người âu yếm chuyên nghiệp, đã 7 năm nay. Keeley cho biết, mỗi giờ cô được trả 100 USD, cho những hành động gần gũi, vuốt ve - hoặc bất cứ điều gì khiến khách hàng thoải mái về tâm lý, mà không bao gồm tình dục.

Keeley đã làm công việc "âu yếm chuyên nghiệp" được 7 năm qua.


Số lượng những người làm nghề âu yếm chuyên nghiệp thực sự không nhiều. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 ít nhiều khiến những người có nhu cầu được tiếp xúc, được an ủi trở nên tăng cao. 

Tất nhiên, Keeley phải có hẳn một bộ quy tắc tự đặt ra, để bảo vệ mình khỏi những điều vượt quá giới hạn mà dịch vụ cô cung cấp. Thỉnh thoảng, cô cũng thực hiện một số yêu cầu đặc biệt, không phải là vuốt ve, âu yếm. 

Keeley chia sẻ: "Tôi thích những yêu cầu kỳ lạ. Bởi vì điều đó có nghĩa khách hàng đặt tin tưởng vào tôi, và sẵn sàng bày tỏ những điều thầm kín nhất của họ. Tôi tin rằng mình đã tạo ra một không gian đủ an toàn, để người sử dụng dịch vụ hiểu, họ sẽ không cảm thấy bị đánh giá, coi thường". 

Những đòi hỏi tình dục đôi lần khiến Keeley khó chịu, và cô kiên quyết từ chối.

Tuy nhiên, không phải bất cứ yêu cầu nào cũng nhận được cái gật đầu của Keeley. Cô sẽ xem xét từng trường hợp, cũng như cân nhắc bản thân thực sự có thể làm hết mình không: "Tôi sẽ không làm một yêu cầu mà bản thân cảm thấy khó chịu. Có những ranh giới, và tôi buộc bản thân không được phép đặt mình vào". 

Đôi khi, Keeley cũng gặp những gợi ý liên quan đến tình dục, khó mà tránh khỏi. Thế nhưng, với một người âu yếm chuyên nghiệp, thì điều đó đã vi phạm vào quy tắc cô đặt ra. Thậm chí, cô đã từng đánh nhau với khách hàng, vì sự đòi hỏi quá độ của họ liên quan đến tình dục. 

Không phá vỡ những quy tắc đã đề ra, Keeley bám trụ và sống được với nghề khi nhu cầu âu yếm, vuốt ve và an ủi của nhiều người tăng cao.

Nhưng không vì đó mà Keeley cảm thấy sợ hãi khi tiếp tục công việc này. Cô hạnh phúc và đong đầy hoài niệm, khi có một khách hàng nào đó cần được nghe sách thiếu nhi...

Keeley tâm sự: "Tôi thực sự rất yêu công việc và khách hàng của mình. Đây giống như mục đích sống của tôi. Khi thức dậy mỗi sáng, tôi nghĩ 'tôi chỉ muốn đi làm ngay luôn', dù rằng chưa thực sự nghỉ ngơi đầy đủ. Tôi có một nguồn năng lượng vô tận với việc âu yếm mọi lúc, mọi nơi". 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ