Zới Trẻ

Chân dung cô gái bắt người yêu FaceTime suốt 12 tiếng làm việc

An Nguyên (theo Daily Mail)

Đăng lúc 16:45 | 01/01/2022

Bắt người yêu chứng minh chỉ ở chỗ làm và không đi đâu cả, một cô gái Mỹ đã yêu cầu bạn trai của mình FaceTime suốt 12 tiếng làm việc.

Cô gái có "máu Hoạn Thư" này tên là Nela (ở Fresco, California, Mỹ) tiết lộ cho cả thế giới biết rằng đã yêu cầu bạn trai FaceTime cho mình suốt 12 tiếng làm việc, vì không tin tưởng những người phụ nữ xung quanh anh ấy. 

Đoạn video được đăng tải lên mạng, thu hút hàng triệu lượt xem cùng muôn vàn bình luận chỉ trích. Nhiều người không khỏi "tội nghiệp giùm" anh bạn trai - tên là Jose Macias, khi anh này đang cật lực đóng gói hàng hóa tại kho Amazon còn Nela thì vừa làm việc nhà vừa theo dõi người yêu. 

Vì không tin phụ nữ, cô gái bắt người yêu FaceTime suốt 12 tiếng.
Thậm chí, Nela còn ra tiếp phần 2 để chứng minh rằng "anh chàng không ve vãn các cô gái".

"Yêu thì có quyền được ghen", tuy nhiên hành động của Nela khiến mọi người ái ngại và lo sợ cho nam thanh niên, khi điều này quá kỳ cục và phiền phức. Theo Nela, cô cho biết bản thân tin tưởng Jose. 

Nhưng với các đồng nghiệp của anh, cô hoàn toàn không thể bình tâm được khi cứ nghĩ đến cảnh các cô nàng "thả thính" người yêu mình. Thậm chí, cô gái này còn có ý định nghỉ công việc hiện tại và nộp hồ sơ vào Amazon để có cơ hội làm cùng Jose. 

Một người dùng TikTok nói rằng: "Nếu bạn tin tưởng anh ta, bạn sẽ tin rằng một người phụ nữ bước đến gần, anh ta sẽ nói rằng anh ta đã có bạn gái hoặc phớt lờ cô ấy". 

Trong khi đó, một bình luận khác khẳng định: "Nếu anh ấy muốn lừa dối em, cô gái à, anh ta có thể làm điều đó bất kể khi nào, dẫu em có theo dõi hay không!". 

Một tài khoản nữa đưa ra cảnh báo kèm lời nhắn: "Trước sau gì chàng trai ấy cũng rời đi. Tôi đã từng như thế và điều này khiến các anh cảm thấy tổn thương đấy. Tốt hơn hết, bạn hãy thay đổi suy nghĩ và hành động nhé". 

Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi rất "độc hại".

Không ít cư dân mạng cũng tỏ ra thắc mắc khi Jose, anh bạn trai của Nela lại có thể nhẫn nhịn, chịu đựng yêu cầu oái oăm của cô đến thế. Dù vậy, trong một bài viết đăng trên tài khoản cá nhân của mình, Jose từng gọi Nela là "thứ độc hại", khi từng có vài lần bắt anh chàng gửi một bức ảnh để chứng minh đang ở chỗ làm, chứ không phải ở nơi nào khác. Nela còn từng đe dọa Jose, sẽ chia tay nếu nam thanh niên làm việc quá nhiều. 

Sau tất cả, Nela vẫn tiếp tục buộc người yêu phải FaceTime lần nữa, bất chấp sự phản ứng của dân mạng. Nhiều người lộ rõ sự khó hiểu trước hành động của cô, đồng thời cũng lo lắng cho chiếc điện thoại khi phải "làm việc" liên tục trong suốt 12 tiếng đồng hồ.


An Nguyên (theo Daily Mail)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ