Zới Trẻ

Cặp với 5 'sugar daddy', kiếm 9 triệu đồng/ngày, nữ sinh viên được cả gia đình và... bạn trai ủng hộ !?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:22 | 30/08/2020

Xem như là một "công việc", nữ sinh ngành tâm lý học này trở thành một "sugar baby" với sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và cả... bạn trai !?

Gracie Adams (19 tuổi) công khai "công việc" của mình một cách rất tự hào, khi tiết lộ đăng ký hẹn hò với các "sugar daddy" qua một trang web mai mối khi cô chưa tròn 18 tuổi. Dẫu ban đầu, Gracie Adams thừa nhận chẳng thích chút nào lối sống của những "sugar baby" khi họ thường xuyên vung tiền quá trán vào các buổi tiệc tùng, mua sắm xa xỉ. Thế nhưng khi phát hiện nhiều nữ sinh trong trường cũng đang "hành nghề" này, cô nàng ra quyết tâm theo "nghề" với hướng đi của riêng mình. 

Gracie Adams đã chi trả được khoản nợ học phí gần 1 tỷ đồng và đang có một cuộc sống trong mơ đối với một sinh viên: vừa hạnh phúc bên trai, vừa có tiền và nhiều điều đáng ghen tỵ khác... 

Nữ sinh ngành tâm lý học này "khoe" đã trải qua mối quan hệ tốt đẹp với 5 "sugar daddy". Những ông "bố nuôi" này hào phóng đến nỗi thường chi bạo cho những bữa tối trị giá hơn 100 bảng Anh (khoảng 3 triệu đồng) cùng hàng loạt chiếc váy xinh xắn để phù hợp ngày hẹn hò. Không những thế, cô nàng sẽ được "tip" thêm 150 bảng Anh (khoảng 5 triệu đồng) nếu các "bố nuôi" cảm thấy hài lòng với sự tận tình của cô. 

Có một tôn chỉ với Gracie Adams trong các mối quan hệ với "bố nuôi" là luôn nói không với tình dục. Điều mà các "sugar daddy" này cần ở Gracie chính là sự thấu hiểu khi chuyện trò và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cô cũng cho hay, vì lịch làm việc gần như kín cả tháng, nên cô rất thận trọng trong việc sắp xếp thời gian giữa việc hẹn hò và lịch học hiện tại. Để đảm bảo thu nhập hàng tháng, nữ sinh kiếm được hơn 9 triệu đồng mỗi ngày, bao gồm hàng loạt tặng phẩm là váy áo và giày dép. 

Nói không với tình dục là "tôn chỉ hành nghề" của Gracie trong các mối quan hệ với "sugar daddy".
Những tặng phẩm đắt đỏ luôn được các "bố nuôi" chi trả trước mỗi buổi hẹn hò.
Từ một cô sinh viên giản đơn, Gracie Adams đã "lột xác" hoàn toàn nhờ các "bố nuôi" ngọt ngào.

"Công việc" này không chỉ được gia đình mà cả...bạn trai của Gracie Adams ủng hộ, bởi anh chàng này tin rằng, cô luôn giữ đúng chuẩn mực của một "sugar baby" thuần tuý, nói không với sex! Tuy nhiên, Gracie buộc phải đưa cho chàng trai của mình theo dõi những tin nhắn trao đổi giữa cô và các "sugar daddy", để có sự đồng thuận trên. 

Hiện cô đang bước vào năm 2 đại học và hẹn hò cùng lúc với 3 "sugar daddy" - một lịch trình dày đặc. Đúng là "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra"!

>> Xem thêm: Sống sai quá sai - toàn hẹn hò với các 'bố nuôi' - cô gái 24 tuổi trở thành tâm điểm... ném đá!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

    Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

    Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.

    24/02/2021 19:20