Zới Trẻ

Cặp vợ chồng Nhật Bản 'cưa đôi' mọi thứ để sống hạnh phúc

An Nguyên (theo Oddity Central)

Đăng lúc 12:04 | 29/03/2021

Cặp vợ chồng người Nhật cho rằng việc chung đụng chỉ khiến cả hai nảy sinh xích mích. Với cách này, họ không bao giờ phải tranh cãi về bất cứ điều gì.

Cô Aiko (39 tuổi) và anh Kazuiki (42 tuổi) gặp nhau tại một công ty sản xuất trò chơi điện tử. Sau vài buổi hẹn hò, họ nhanh chóng nhận ra bản thân có những sở thích rất khác biệt. Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ của mình, theo kiểu "độc lập nhất có thể". 

Kể cả sau khi kết hôn, họ vẫn quyết định "cưa đôi" mọi thứ và tình trạng này đã diễn ra trong suốt 2 năm qua. Cuộc sống đặc biệt của cặp đôi Nhật Bản này được biết đến rộng rãi khi hai người tham gia chương trình truyền hình "Follow Your Home". 

Cặp đôi... "cưa đôi" mọi thứ xuất hiện trên truyền hình kể về "kỳ tích" của cả hai. (Ảnh O.C)


Aiko và Kazuki tuy ngủ chung một phòng nhưng đều có giường riêng và được trang trí theo cách riêng của mình. Cả hai chia đôi tiền điện, tiền thuê nhà và các khoản phí sinh hoạt khác. 

Trong bữa ăn hàng ngày, mỗi người đều tự nấu những bữa ăn riêng vì khẩu vị khác nhau. Thậm chí, khi cả hai lựa chọn điểm đến để tận hưởng tuần trăng mật, Aiko và Kazuki cũng chẳng ai chịu nhượng bộ ai. Cuối cùng, cặp đôi quyết định "việc ai nấy làm" trong kỳ nghỉ này.

Tuy nhiên, Aiko và Kazuki sẽ cùng thưởng thức các bữa ăn chung vào ngày nghỉ hoặc khi đi du lịch với nhau. 

Sở thích ăn uống khác nhau nên cả hai lựa chọn nấu ăn riêng thay vì "chung mâm". (Ảnh O.C)

Thường ngày, công việc của cả hai cũng có đôi chút "lệch tông". Kazuki dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Vì vậy, cô vợ Aiko sẽ đảm trách việc dọn dẹp nhà cửa. Aiko được trả phí cho công việc này là 1.500 yên Nhật mỗi giờ. 

Chút rắc rối nho nhỏ là căn hộ của họ chỉ có đúng một cái tivi và cả hai phải phân chia thời gian xem truyền hình ở hai khung giờ khác nhau. 

Thậm chí đến cả chiếc nhẫn của họ cũng khác biệt cả kiểu dáng và màu sắc, chất liệu.

Hầu hết khán giả truyền hình khi biết đến câu chuyện của Aiko và Kazuki đều không tưởng tượng được cặp đôi này tại sao có thể nên đôi vợ chồng được, bởi mọi thứ xoay quanh cuộc sống của họ giống như bạn cùng phòng hơn. 

Không ít cư dân mạng cũng thắc mắc: "Liệu họ có thực sự hạnh phúc khi ý nghĩa của hôn nhân trong trường hợp này quá khác biệt". 

Tuy là vợ chồng nhưng không chung giường.

Dẫu có chút lạ lùng so với nhiều người song cặp đôi vẫn khẳng định đây là cách tốt nhất để họ sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Việc chung đụng chỉ khiến cả hai nảy sinh xích mích. Với cách này, cặp đôi không bao giờ phải tranh cãi về bất cứ điều gì.

Dẫu vậy, Aiko và Kazuki không phải là "quán quân" của việc theo đuổi lối sống độc lập sau kết hôn. Năm ngoái, trường hợp đến từ Thiên Tân (Trung Quốc) đã giật giải nhất trên toàn thế giới ở khoản "cưa đôi" mọi thứ trong 30 năm chung sống.


An Nguyên (theo Oddity Central)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ