Zới Trẻ

Cặp đôi 'thách' Cô-Vít, thuê cả chuyến bay làm đám cưới trên không

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:15 | 25/05/2021

Bất chấp COVID-19, một cặp đôi Ấn Độ đã thuê cả chuyến bay để có được đám cưới trên không như mơ ước. Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra mà!

Theo Sputnik đưa tin, một cặp đôi Ấn Độ đã có một buổi lễ kết hôn ấn tượng khi tổ chức trên một chuyến bay. Với số khách mời 160 người, bao gồm người thân và bạn bè của cô dâu chú rể, chuyến bay này kéo dài 2 tiếng. 

Được biết, cô dâu chú rể tên là Rakesh và Dakshina. Cứ tưởng dưới mặt đất cấm tụ tập thì dời lên trên không là được?! Cặp đôi đã lách luật của bang Tamil Nadu - nơi chuyến bay khởi hành, quyết định thuê chiếc Boeing 737 của hãng SpiceJet để chở tất cả 160 hành khách, đều là người quen của mình. 

Khoang hành khách chật như nêm, lộn xộn với kẻ đứng người ngồi.


Trong đoạn video quay lại trên máy bay, khoang hành khách chật ních người lổm nhổm, không đeo khẩu trang và chẳng thực hiện bất kỳ quy định giãn cách nào, xô đẩy nhau loạn xạ. Phần chính của đám cưới, đúng lúc chiếc máy bay lượn ngay phía trên ngôi đền Meenakshi linh thiêng của vùng Madurai, họ trao nhau lời thề nguyện. 

SpiceJet, đơn vị cho thuê máy bay sau đó đã đưa ra thông báo, chuyến bay này được một đại lý du lịch thuê nhằm phục vụ đám cưới, khởi hành từ Madurai đến Bangalore. Phía hãng bay cũng đưa ra các văn bản để phổ biến về tiêu chuẩn an toàn, giãn cách cũng như tuân thủ các quy định phòng dịch COVID-19 đến đại lý và các hành khách, kể cả việc cấm quay hình, chụp ảnh. Tuy nhiên, không một quy định nào được tuân thủ trên chuyến bay định mệnh này. 

Đoạn clip quay lại khung cảnh đám cưới trên không của "cặp đôi bất chấp".

Tất cả 160 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay đó đều có nguy cơ nhiễm virus cực cao. Bởi sau khi kết thúc hành trình bay, từng nhóm người quen của cô dâu và chú rể đã túa ra mọi hướng, di chuyển về nhà thay vì thực hiện các xét nghiệm. 

Từ giờ hãy gọi chúng tôi là "cặp đôi bất chấp"!

Bang Tamil Nadu cũng là một trong những nơi đang hứng chịu làn sóng COVID-19 mới vô cùng mạnh. Riêng ngày 24-5, bang này ghi nhận hơn 35.000 ca mắc mới, nâng số bệnh nhân nhiễm COVID-19 lên hơn 1,8 triệu người. 

Trả lời truyền thông, giám đốc sân bay Madurai - ông S. Senthil Valavan cho biết đã không được thông báo về một đám cưới trên không trước đó. Ông chia sẻ thêm, SpiceJet là một hãng hàng không tư nhân, đã được đăng ký dịch vụ bay thuê với ban quản lý sân bay. 

Vụ việc đang được phía chính quyền tiến hành điều tra. Rất có thể, tất cả hành khách trên chuyến bay này sẽ bị cấm bay khi Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ đang đề nghị hãng hàng không khiếu nại hành vi của cặp đôi này. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ