Zới Trẻ

Cặp đôi 'mây mưa' trong công viên lúc sáng sớm gây sốc cộng đồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:59 | 24/07/2020

Cặp đôi vô tư có những hành động ân ái giữa chốn thanh thiên bạch nhật trong công viên của Khu đô thị Định Công (Hà Nội) khiến nhiều người đi tập thể dục buổi sáng thấy ngán ngẩm lắc đầu.

Từ chuyện riêng hoá thành đề tài bàn tán của thiên hạ khi một cặp đôi ở Hà Nội không biết vì lý do gì vào sáng sớm nay (24-7) đã nảy lên ý tưởng hiện thực hoá những cảnh thường có trong các "bộ phim xấu xí" ra đời thực. 

Chuyện là, khi trời còn tờ mờ sáng, dòng người đang tấp nập tập thể thao nâng cao sức khoẻ trong công viên của Khu đô thị Định Công thì phát hiện một cặp đôi cũng đang miệt mài "thể dục" cùng nhau với những hành động tình tứ khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, cô gái còn bán khỏa thân để cho chàng trai ân ái giữa thanh thiên bạch nhật.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người không thể chấp nhận được về hành vi của cặp đôi này. 

Nhiều người tỏ ra bất bình trước ý thức tồi tệ của cặp đôi này: 

- Không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thiếu hẳn 50.000 đồng để có thể tự tin vào nhà nghỉ?!

- Công viên là nơi công cộng. Bạn làm như thế là xúc phạm mọi người rồi. Cần sớm đưa vào các hình thức xử lý các hành vi "outdoor" quái đản thế này.

- Ý thức đánh rơi dưới vệ cỏ ven đường rồi ư?

- Liêm sỉ ở đâu? Ý thức ở đâu? Tại sao có thể đưa nhau ra ngoài đường làm chuyện ấy như thế này?

Trước đó ngày 26-6, một cặp đôi khác cũng thản nhiên làm những hành động "người lớn" ngay tại bậc thềm Bưu điện Hà Nội làm dậy sóng mạng xã hội. 

Hình ảnh được dân mạng lan truyền vào ngày 26-6 tại Hà Nội về một cặp đôi vô tư "đóng phim" ngay trên bậc thềm Bưu điện Hà Nội.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ