Zới Trẻ

Cặp đôi Hà Nội chịu rét trong tuyết Y Tý chụp ảnh cưới đẹp như mơ

Hà Trâm

Đăng lúc 08:02 | 14/01/2021

Trong cái rét của không gian phủ đầy tuyết trắng ở Y Tý, cặp đôi Hà thành đã có một bộ ảnh cưới bắt trọn từng khoảnh khắc, đẹp như mơ.

Chủ nhân bộ ảnh chất ngất này là chú rể Thương và cô dâu Linh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Sau những tháng ngày mong chờ, vượt mấy trăm km xa xôi, và có mặt trên Sapa khi trời đang mưa thì mọi thứ vỡ òa khi bông tuyết đầu tiên rơi xuống.

Mặc dù phải di chuyển trong điều kiện khá khắc nghiệt, nhưng chắc chắn rằng bộ ảnh tuyệt vời này là một phần thưởng xứng đáng cho cặp đôi và toàn bộ ê-kip thực hiện. 

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online, nhiếp ảnh gia Long Moon – người thực hiện bộ ảnh cho biết: “Trước đó, chúng tôi đã thực hiện 1 bộ ảnh cưới ở Hà Giang nhưng vì thời tiết nên chưa thật sự ưng ý lắm, vì tính tôi khá cầu toàn. Cặp đôi Thương và Linh để lại cho tôi nhiều ấn tượng tốt nên tôi đã ấp ủ thực hiện thêm 1 bộ ảnh nữa cho hai bạn. 

Và bộ ảnh này đến như "duyên phận" khi dự báo đêm ngày 10 -1 khả năng có tuyết, không nghĩ ngợi gì thêm nữa, tôi nhắn cho cả nhóm sắp xếp để đi”.

Anh Long Moon chia sẻ thêm: “Đúng 12h đêm ngày 10 chúng tôi bắt đầu lên đường để thực hiện bộ ảnh này. Tôi là tài xế kiêm chụp ảnh luôn, vì mưa và lạnh nên đường trơn rất khó đi cộng thêm sương mù, cuối cùng 5h sáng chúng tôi đến Sapa có chút thất vọng vì không thấy tuyết đâu".
May mắn thay, khi lướt mạng biết tin Y Tý tuyết đang rơi, anh Long Moon và đoàn đã quyết định ngay lập tức đến đấy. Thậm chí, cả nhóm đã nhảy cẫng lên như đám trẻ, rồi nhanh chóng bắt tay vào việc.
Trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ C, đến mức váy của cô dâu đóng băng lại. 


Dù rất háo hức ở từng khung hình nhưng nhiếp ảnh gia Long Moon vẫn không quên nhắc cả đoàn phải giữ an toàn cũng như bảo vệ môi trường. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tài sản của người dân, nhất là khi tuyết rơi như vậy phần nào sẽ tác động đến cuộc sống, tài sản của họ.
Khó khăn nữa là các thao tác "bấm máy" ở thời tiết này rất cực khi tay chân luôn trong tình trạng tê cóng.
Thế nhưng, nhìn thành quả ra đời cả cô dâu lẫn chú rể và toàn bộ ê-kip đều rất ưng ý.
Không những thế, bộ ảnh cưới này còn trở nên viral trên mạng xã hội, nhận được nhiều bình luận tích cực từ netizen.
Sau buổi chụp ảnh, cả đoàn nhanh chóng quay trở lại Hà Nội khi hôm sau là ngày dạm ngõ của cặp đôi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05