Zới Trẻ

Cặp đôi 'đóng phim tình cảm', vô tư ôm, thản nhiên hôn trong lớp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:50 | 12/11/2020

Mới đây, một cặp đôi chẳng ngại 'đóng phim tình cảm' trong lớp khi thản nhiên ôm hôn, ngả đầu tựa vào nhau. Hình ảnh bị ghi hình lại khiến ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Rung động trước một ai đó khi còn ngồi trên ghế trường học là điều rất bình thường. Thay vì ngăn cấm, nhiều bố mẹ, nhà trường và các giáo viên đã trang bị thêm nhiều kiến thức để các bạn tự chủ, ứng xử văn hóa trong mối quan hệ riêng tư của mình. 

Thế nhưng, vẫn có không ít trường hợp gây "ngứa con mắt bên phải, đau con mắt bên trái" bất kỳ ai nhìn vào. Như mới đây, một đôi bạn trẻ đã thản nhiên ôm hôn ngay trong lớp học vào giờ ra chơi. Mặc các bạn xung quanh cười đùa, cặp đôi vẫn vô tư "đóng phim tình cảm". 

Cặp đôi ngồi ở vị trí trên cùng trong giảng đường, thu hút mọi sự chú ý từ các thành viên trong lớp.
Từng hành động đều không thoát khỏi camera của "thám tử" nằm vùng trong lớp.

Hành động của hai bạn trẻ trên đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của dân mạng. Nhiều người khẳng định rằng, chuyện tình cảm đôi lứa ở độ tuổi này là điều không ai ngăn cấm, nhưng việc thể hiện, cư xử cần phải đúng nơi, đúng chỗ. Trong khi địa điểm trong clip ghi hình lại là nơi công cộng, thậm chí còn là môi trường sư phạm. 

Hic, thiệt tội cho "đám nhỏ" xung quanh!

Đoạn "clip nóng" của cặp đôi "đóng phim tình cảm" trong lớp đang bị dân mạng la ó, bức xúc.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ