Zới Trẻ

Cặp đôi đem chăn gối ra phố chụp ảnh cưới bị phản ứng, nhiếp ảnh gia lên tiếng: 'Nhiều người không hiểu nên bình luận linh tinh'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:35 | 17/09/2020

Sự xuất hiện của cặp đôi trong giờ tan tầm chiều 16-9 đã gây sự chú ý trên mạng xã hội khi họ đem chăn gối ra nằm giữa phố đi bộ để chụp ảnh.

Hình ảnh cặp đôi đem chăn drap gối nệm đầy đủ ra giữa phố đi bộ Hà Nội chụp ảnh đã gây xôn xao dư luận. Thậm chí đôi bạn trẻ còn mặc đồ ngủ, tay cầm báo để tạo dáng cho shoot ảnh. Hàng loạt các kênh truyền thông lẫn nhóm cộng đồng cũng nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh này. Rất nhiều bình luận đã lên tiếng chỉ trích hành động của cặp đôi.

- Ơ, tự dưng lại "bưng" cả phòng ngủ ra giữa phố thế này?!

- Cản trở giao thông, gây rối mất trật tự công cộng quá! 

- Muốn chơi trội thì phải làm cả đôi. 

- Đang sống giữa thủ đô mà ngỡ resort núi rừng 5 sao? Chán, chẳng muốn hiểu...

- Này thì sống ảo, này thì "lên phường" uống trà đá, ăn bánh gạo nhen.

Cặp đôi nằm đọc sách cùng chăn drap gối nệmđược chuẩn bị đầy đủ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước vô vàn bình luận phản ứng tiêu cực về bộ ảnh này, tác giả - nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao sau đó đã có dòng trạng thái đăng tải lên trang cá nhân: "Hậu trường chiều nay. Anh em nào hóng không nhể". Phía dưới phần bình luận, những lời hồi đáp từ phía người quen cũng đã được chính chủ xác nhận rằng đây là hậu trường của một bộ ảnh cưới sắp ra mắt. 

Liên hệ với nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao, anh cho biết đây là bộ ảnh cưới của một cặp đôi Hà thành đã yêu nhau 2 năm. Chia sẻ thêm về ý nghĩa bộ ảnh này, tác giả cho biết: "Đã bao giờ bạn thật sự thả lỏng, dũng cảm buông bỏ tất cả những thứ nặng trĩu trên vai xuống và ngồi lại với nhau, để sống hết mình, yêu hết mình, mặc kệ thế gian ngoài kia ra sao hay chưa? Bộ ảnh cưới này mang ý tưởng của một đôi trẻ thả hồn yêu nhau mặc kệ ngoài kia mọi người vẫn cứ vội vã với việc riêng của mình. Cuộc sống này là của chúng ta, ai cũng chỉ có một lần tuổi trẻ, ai cũng chỉ có một lần để sống và đắm say".   

Cặp đôi chụp ảnh tại khu vực đài phun nước phía trước tòa nhà "Hàm cá mập" thuộc khúc phố đi bộ.
Bộ ảnh sở hữu ý tưởng táo bạo, độc đáo, có thể nói là "hiếm có khó tìm" cho đến thời điểm hiện tại.
Bên cạnh việc lựa chọn phố đi bộ, khung cảnh ráng chiều của Hồ Tây cũng được êkíp lựa chọn cho bộ ảnh.
"Chill" chả khác gì đang giữa resort view hồ ấy nhỉ?!

Thậm chí, anh Hải Lê Cao cũng đã xác nhận rằng không có chuyện được mời "lên phường" như một số cư dân mạng bình luận, công kích - anh trần tình việc các cán bộ trật tự đô thị có đến nhắc nhở về việc đậu xe tại khu vực đài phun nước ở Hàm Cá Mập. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng vẫn chưa thỏa đáng với lý giải này và cho rằng việc nhiếp ảnh gia cùng êkíp của mình đang thực hiện một ý tưởng ảnh cưới không phù hợp nơi công cộng cũng như gây ra cản trở giao thông. 

Phản hồi lại, nhiếp ảnh gia có tiếng đất Hà thành cho biết:"Các bạn trên mạng không hiểu nên bình luận linh tinh, anh cũng chẳng buồn chấp. Vì concept rất gọn nên không có chuyện gây cản trở giao thông hoặc gây rối mất trật tự công cộng. Còn bức ảnh trên cầu Long Biên, chính xác được chụp tại đoạn góc chờ ở phần giữa sông mà các cô hay họp chợ trên đó. Bình thường các bạn trẻ lên chơi, hóng gió cũng để xe ở đó thoải mái, không vướng đường đi lại".

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết khu vực chụp ảnh trên cầu Long Biên là đoạn chờ, không gây cản trở giao thông.
Vì concept cũng rất gọn gàng nên cả êkíp nhanh chóng thu gọn đạo cụ sau khi chụp xong những shoot ảnh.
Cặp đôi Hà thành đã yêu nhau được 2 năm và đây là bộ ảnh cưới rất tình và rất ngọt mà cả hai đã sở hữu, dẫu được phen gây xôn xao dư luận. 

(Ảnh: Hải Lê Cao)

>> Xem thêm: Chú rể 'siêu bựa' hóa thần Cupid bắn rụng tim cô dâu trong bộ ảnh cưới


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ