Zới Trẻ

Cặp đôi bị chỉ trích vì chụp ảnh cưới cùng rắn hổ mang

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 20:38 | 25/02/2021

Chụp ảnh cưới cùng chú rắn hổ mang, cặp đôi Campuchia đứng trước dư luận trái chiều.

Ảnh cưới vốn là nơi cất giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của các đôi uyên ương trước thềm đám cưới. Thế nên, đa số các cặp đôi hiện đại đều muốn sở hữu những concept độc lạ, riêng biệt nhất mà chẳng theo "lối mòn". 

Mới đây, một cặp đôi Campuchia đã khiến dân mạng "mắt chữ A mồm chữ O" khi chia sẻ những tấm ảnh cưới của mình, được chụp cùng chú rắn hổ mang, vốn được dân mạng Việt Nam ưu ái gọi với cái tên "bé Na". 

Nghe thì quả thật rất dễ thương nhưng mục sở thị những tấm ảnh này, ai nấy đều phải há hốc miệng, kinh ngạc trước độ bạo gan của cặp đôi Campuchia. 

Chú rể sử dụng "thiên lý nhãn" để thu phục nụ hôn "bé Na"?
Cả hai mạnh mẽ cầm lấy "bé Na" như thay cho đóa hoa cưới thông thường!!!
Thậm chí, cô dâu còn chạm mũi vào thân người "bé Na" một cách tận hưởng nữa?!

Dân mạng Việt Nam hết sức bất ngờ trước concept ảnh cưới lạ lùng này. Tài khoản Phước Hồng bình luận: "Đời người chỉ có một mạng, thử thế này nguy hiểm tiềm tàng cực cao mà cũng chẳng có ý nghĩa và lợi ích gì nhiều!". Trong khi đó, cũng có người cho rằng chú rắn hổ mang kia là đạo cụ cho bộ ảnh thêm ấn tượng, không phải "hàng thật".

Tuy nhiên, ý tưởng này được nhiều người khuyến cáo "không nên bắt chước" bởi tính chất nguy hiểm dù là rắn có độc hay không có độc. Việc các cặp đôi mạo hiểm để có được bộ ảnh cưới ưng ý, đúng với concept mong muốn từng gây ra nhiều tranh cãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội. 

Trước đó, một bộ ảnh cưới được chụp trên vách đá cheo leo từng khiến netizen thế giới sôi sục. 

Đẹp thì có đẹp...
... nhưng nguy hiểm có thừa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ