Zới Trẻ

Cao thủ thua xa tranh thủ, anh trai lấy máy sưởi nướng vịt 'ngon ơ'

An Nguyên

Đăng lúc 14:10 | 10/01/2021

Nam thanh niên người Việt đã dùng máy sưởi để nướng vịt 'ngon ơ', thơm phức chẳng thua ngoài hàng ăn. Thế mới thấy, tranh thủ đôi khi vượt xa cao thủ đấy nhé!


Giữa tiết trời đông đang cắt da cắt thịt ở nhiều nơi, trong cái rúm ró bỗng ló muôn vàn ý tưởng tuyệt vời, để ngày giá rét thêm tung tẩy, vui nhộn mà chẳng phải trùm mền kín mít. Điển hình như anh trai Việt Nam trong tình huống dưới đây. 

Anh chàng này hiện đang sinh sống tại Osaka (Nhật Bản). Trong lúc trời lạnh lẽo thế này, để máy sưởi chạy không thì cũng hơi phí, nên anh chàng nghĩ ra ngay cách "tận dụng" triệt để nhằm nướng vịt. 

"Lò nướng dã chiến" được anh trai Việt Nam sáng tạo từ những vật dụng có sẵn trong phòng của mình. (Nguồn ladykillah1502)

Bắt tay vào làm ngay lò nướng dã chiến trong căn phòng của mình, chàng trai treo con vịt lên thanh đà được đặt trên nắp 2 chiếc máy sưởi đang song song nhau. Phía dưới, anh bạn cũng không quên đặt thêm chiếc khay hứng mỡ nữa. 

Vịt cứ lủng lẳng, hơi nóng từ máy sưởi cứ phà phà vào thịt, bốc mùi thơm nức mũi. 

Đoạn clip nhanh chóng được viral trên TikTok. Nhiều người xem xong, không khỏi bật cười trước hành động của nam thanh niên. Ai nấy đều khen cho "trí thông minh của ta đây" mà anh chàng thể hiện rất đúng nơi, đúng lúc. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nướng vịt kiểu này thì khá hao tiền điện.


Chia sẻ thêm về đoạn clip trên, chàng trai cho hay nướng con vịt này mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tiền điện đã được công ty trả nên khi bật lò sưởi, anh chàng chỉ là "xài ké", tận dụng hơi nóng chiếc máy sưởi để có bữa ăn ra trò mà thôi. Không những thế, vừa nướng, anh chàng cũng vừa khứa thịt để thịt nhanh chín đều hơn. 

Lý giải hành động quạt cho con vịt lúc đang nướng, nam thanh niên này còn cho hay "sợ em nó nóng quá". 

Thành quả có được, tuy quên quay lên để khoe với dân mạng nhưng anh chàng khẳng định "thịt rất thơm và ngon nhé", không bị sống. 

Thế thì, chúc mừng bạn đã có món thịt vịt nướng nhé! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ