Zới Trẻ

Cảnh sát Ấn nhảy cực ngầu kêu gọi chống dịch lan toả cực mạnh MXH

An Nguyên

Đăng lúc 08:00 | 02/05/2021

Đoạn video vô cùng sôi động với điệu nhảy hài hước của các cảnh sát Ấn Độ đã lan toả rộng khắp mạng xã hội, thu hút sự chú ý cộng đồng nhằm kêu gọi chống dịch COVID-19.

Cảnh sát bang Kerala (phía tây nam Ấn Độ) đã tạo nên một không khí có phần tích cực hơn trong suốt những ngày khá đen tối tại đất nước tỉ dân đang bị COVID-19 hoành hành này. Video được viral mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, nhằm hướng người dân đến các biện pháp phòng chống dịch. 

Bài hát ăn theo giai điệu ca khúc nổi tiếng đã giúp đoạn clip cổ vũ phòng dịch COVID-19 lan toả mạnh mẽ hơn trước.


Theo đó, 9 cảnh sát Ấn đã nhảy theo giai điệu ca khúc sôi động khá nổi tiếng tại nước này "Enjoy Enjaami", với phần lời được cải biên để nói về ý nghĩa của việc đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội và khử trùng tay. 

Trước đó một năm, các cảnh sát bang Kerala từng "sản xuất" một clip tương tự nhằm nhắc nhở người dân tuân thủ các quy định phòng chống dịch COVID-19, nhưng chưa lan toả mạnh mẽ như đoạn clip mới nhất. 

Hiện tại, giai điệu sôi động được trung tâm truyền thông của cảnh sát bang lên ý tưởng vẫn được đón nhận nồng nhiệt khi Kerala đang ghi nhận lượng bệnh nhân COVID-19 tăng cao đột biến, kể từ đợt đầu tiên của cơn đại dịch xảy ra vào năm ngoái. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ