Zới Trẻ

Cận cảnh màn biến hình từ gái Hàn xinh đẹp thành em bé đáng yêu

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 08:46 | 18/02/2021

Màn biến hình tài tình của cô gái Hàn Quốc đã khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng.

Bài đăng về màn biến hình của một cô gái Hàn Quốc thành em bé đáng yêu đang gây bão mạng xã hội chỉ sau 24 giờ. Theo đó, nội dung này được chia sẻ trên một nhóm cộng đồng đã thu hút gần 45.000 lượt like và khoảng 6.000 bình luận. 

Không chỉ "tạo nét" sương sương bằng tương tác khủng, những hình ảnh trong bài viết này còn thu hút bởi chính nội dung của nó đem lại. Theo đó, cô gái Hàn Quốc này sẽ "chủ trì" một màn biến hóa vô cùng thú vị từ người trưởng thành quay ngược lại làm em bé.

Ban đầu, cô nàng chỉ đánh một lớp nền căng mọng, mướt mát và giản đơn vậy thôi.
Tiếp đến, một chiếc mũi nhỏ xinh dần xuất hiện trên chiếc mũi thật của cô nàng.
Lúc này, cư dân mạng thì đoán già đoán non, phải chăng cô đang đi... lệch hướng, vẽ "mũi heo" thay vì một bộ phận nào đó trên gương mặt em bé.
Nhưng thật ra thì cô nàng đang tô điểm cho đôi môi cùng phần rãnh nhân trung rất thực.
A-lê-hấp! Xong rồi đây. Chỉ cần chụp thêm nón len và kéo chiếc áo cổ lọ lên cao, thu gọn lại chiều dài gương mặt thật là đã hoàn thành tạo hình em bé đáng yêu với đôi mắt to tròn rồi.
Trông em bé cũng rất gì và này nọ trên bàn tay của "bố", đúng không nè!

Phía dưới bài đăng, rất nhiều lời khen đã dành đến người tạo ra nội dung độc đáo trên. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước màn biến hóa quá vi diệu của cô gái Hàn Quốc, khi chỉ nhờ cậy đến makeup. 

Đồng thời, không ít bình luận đã thích thú trước sự hài hước của chủ nhân chiếc video này, sẵn sàng "lót dép" ngóng chờ những lần "chuyển kiếp" tiếp.

(Nguồn: Khánh Duy)


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ