Zới Trẻ

Cẩm Đan đẹp bất chấp dù chỉnh ảnh đến... méo cửa kính

Thụy Hương

Đăng lúc 13:29 | 25/02/2021

Tuy nổi tiếng với nhan sắc thế nhưng netizen đã kịp soi ra Cẩm Đan cũng thuộc 'hội dị nhân' có "siêu năng lực" bẻ cong vạn vật đến méo cả cửa kính đấy.

Vốn là một gái xinh có tiếng trong showbiz Việt sau khi rộ tin đồn yêu doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên, cô nàng Cẩm Đan luôn xuất hiện với hình ảnh cuốn hút, ấn tượng nhất. Thế nhưng nào có ai ngờ, một ngày đẹp trời chưa kịp mở cửa sổ ra thì Cẩm Đan đã được dân tình phát hiện chiếc cửa đã méo xẹo, cong vênh đến lạ kỳ.

Nhiều người ngẩn ngơ, gái đẹp như Cẩm Đan cũng thuộc "hội dị nhân" có siêu năng lực bẻ cong vạn vật ư?

Cửa sổ cong một cách đáng ngờ.
Thậm chí méo hẳn sang phía gương mặt của Cẩm Đan luôn!

Tuy vậy không thể phủ nhận là Cẩm Đan vẫn rất xinh đẹp trong những bức ảnh này, dẫu cho có chút méo lệch về mặt thực tế. Hơn nữa, con gái ai mà chẳng muốn mình xuất hiện đẹp đẽ, rạng rỡ nhất trong mắt người ta nên có "sống ảo" chút chút thì mọi người cũng đành thả "ha ha" để vui cửa vui nhà thôi. 

Thế nhưng nói đi cũng cần phải nói lại, nhất là với những bạn trẻ đang lạm dụng chỉnh ảnh bằng app. Hãy kiểm tra kỹ càng bức ảnh trước khi đăng tải, đặc biệt là ở các đường thẳng, khung cửa, hành lang... để đạt độ tinh tế, chỉnh nhưng không "ảo" nhe!

Một số ảnh đẹp khỏi cần chỉnh "méo tường, lệch cửa" khác của Cẩm Đan đây.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ