Zới Trẻ

Cách chữa bệnh mất tập trung

Anh Ách (TP.HCM)

Đăng lúc 15:35 | 03/09/2019

➤ Hãy làm việc vào thời điểm mà hiệu suất làm việc của não bạn ở đỉnh cao nhất. Ví dụ như... buổi tối

➤ Loại bỏ các yếu tố gây xao lãng: Những yếu tố đó chính là... đồng nghiệp và sếp! Hãy tránh xa họ ra. Có thể tới trễ hơn sếp, về sớm hơn sếp để hạn chế thời gian gặp mặt. 

➤ Giao phó cho người khác: Nếu không thể tập trung làm việc, có thể nhờ... người khác để họ tập trung thực hiện giùm. Cứ giải thích: nếu để bạn làm hậu quả sẽ rất tai hại, ảnh hưởng toàn nhóm!

➤ Order cà phê, trà sữa: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh công dụng của caffein, trà, chất ngọt tới não bộ giúp bạn tỉnh táo hơn. 

➤ Tăng cường tiếp xúc với trai xinh, gái đẹp để tăng khả năng tập trung, sự sáng suốt. Người ta đã nói cái đẹp cứu rỗi thế giới là vậy!

➤ Để não bộ relax:  Bằng cách thư giãn, đi dạo. Nếu thấy đầu óc rỗng tuếch, tốt nhất cứ vác xe chạy vòng vòng đâu đó, ngắm đường phố, cây xanh... Các ý tưởng có thể bật ra khi bạn... quay về công ty.

➤ Vào WC: trong không gian đặc biệt ấy cùng với những việc đặc biệt không kém, bạn có thể lấy lại được sự tập trung cao độ!

Anh Ách (TP.HCM)

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

   Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

   Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

   20/10/2021 16:51