Zới Trẻ

Cả nhà hùa nhau theo dõi cô gái lần đầu dẫn bạn trai về ra mắt

An Nguyên

Đăng lúc 18:38 | 19/02/2021

Cô gái lần đầu dẫn bạn trai về ra mắt 'bị' cả nhà hùa nhau theo dõi từ trên cửa sổ.

Dẫn người yêu về ra mắt gia đình vốn không là chuyện lạ đối với nhiều cặp đôi đang yêu. Thế nhưng với một cô gái U40, dẫn bạn trai về ra mắt gia đình là một sự kiện vô cùng quan trọng. 

Mới đây, một người phụ nữ 38 tuổi sinh sống tại thành phố Kim Hoa (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã "bị" cả gia đình theo dõi nhất cử nhất động của mình và bạn trai khi đang trên con phố dẫn vào nhà. Theo người chia sẻ đoạn clip, là anh rể của cô gái, đây là lần đầu tiên em vợ dẫn bạn trai về ra mắt gia đình.

Anh cũng chia sẻ, mọi người trong nhà đã chờ đợi ngày này quá lâu rồi. Ai nấy đều mong mỏi cô gái độc thân mau chóng yên bề gia thất với một người yêu thương mình thật sự. 

Cặp đôi không hề hay biết nhất cử nhất động của cả hai đã được anh rể ghi lại và cả nhà cùng dõi theo.

Đoạn video được ghi lại khi cả hai đang rảo bước trên con phố dẫn vào nhà. Từ trên căn hộ, cả gia đình vui sướng và cười ngất trong lúc cặp đôi vẫn sóng vai nhau, trò chuyện không ngừng.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được khá nhiều lời bình luận từ cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến gửi đến cô gái, mong cặp đôi mau chóng báo tin vui cho gia đình. 

Song song đó, một vài bình luận cũng nhắc nhở cô nên cẩn trọng, dù ở tuổi 38 nhưng vẫn cần thời gian để tìm hiểu kỹ càng, thay vì quyết định nhanh chóng.

Với dân mạng Việt Nam, một vài người nhận định như sau: 

- Con gái tôi 20 tuổi, học đại học năm thứ 2 ở Úc, vừa rồi đăng hình chụp chung với bạn trai trên Facebook mà tôi cũng đứng ngồi không yên đây. Suy cho cùng, khi con cái có mối quan hệ ảnh hưởng đến cuộc đời của chúng thì dù ở tuổi nào cha mẹ đều có ít nhiều lo lắng, không ở khía cạnh này thì cũng ở một khía cạnh khác.

- Cũng may chị ý ở Trung Quốc. Còn ở Việt Nam thì cả dòng họ ra xem ý chứ.

- Còn phải nín thở nữa ấy chứ, "gỡ bom" mà không cẩn thận nó "nổ tung" nhà.

- Ở Việt Nam, dòng họ xem còn đỡ ấy. Còn mấy camera chạy bằng cơm. Vừa tiếp khách xong là nguyên làng biết rồi.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ