Zới Trẻ

'Boss' được làm nail, thanh niên cay đắng than trách: 'Tôi trở thành con nuôi của mẹ ruột mình'!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:07 | 22/08/2020

Vật nuôi trong nhà, đặc biệt là chó cưng ngày càng được các "sen" chăm sóc kỹ lưỡng, tận tình, thậm chí bộ móng của "boss" cũng được làm nail, khiến chính con đẻ của "sen" cũng phải cay đắng than trách vì trở thành phận... con nuôi!

Chuyện là mới đây, một thanh niên đã đăng tải lên mạng xã hội "tình hình gia đình", sau hàng chục năm ăn dầm nằm dề được mẹ chăm sóc bỗng phát hiện ra mình là "con nuôi". Nào có ai ngờ, chỉ trong một ngày đẹp trời, mẹ của anh chàng "lôi" đâu ra thêm một "thằng ku" đem về, rồi nay xem như con ruột, đi ngủ thì được ẵm, đến giờ ăn thì được đút...

Không những thế, "thằng ku" này còn giành trọn tình thương của mẹ khi sáng sáng mẹ đi chợ mua cá, mua thịt về chế biến đủ thứ để thay đổi thực đơn. Còn chàng trai, mẹ anh chỉ chiên cho đúng 1 quả trứng. Thậm chí, mẹ anh còn tuyên bố: "Sổ hộ khẩu mà để tên được nó vô, thì đã cho hẳn một trang". Và sự "uất ức" đạt đỉnh khi "thằng ku" này được làm hẳn một bộ nail xịn sò, cẩn thận. Đến lúc này, anh chàng hiểu rằng mình đã trở thành "con nuôi" trong chính nhà mình mà từ lâu chẳng hề hay biết. 

Bài đăng của chàng trai gây chú ý cộng đồng mạng. Đồng thời nhiều bình luận đồng cảm với "tình cảnh" mà anh đang gặp phải.

Cận cảnh quá trình làm nail của "thằng ku" này sẽ khiến không ít người há hốc mồm bởi sự đầu tư của "các sen" dành cho "boss". Thế mới thấy, tình cảm dành cho thú cưng của nhiều người ngày càng lên một tầm cao mới, chẳng khác gì yêu thương một thành viên trong gia đình mình. Thế nhưng với riêng trường hợp này, nhiều cư dân mạng cũng không khỏi thắc mắc, "thằng ku" là con trai sao lại đi làm móng cầu kỳ thế nhỉ?

Đúng là có trời mới biết suy nghĩ của "các sen"! Thế nhưng áp dụng theo lối suy nghĩ vô cùng hiện đại, tân tiến của loài người hiện giờ là "chiếc áo chẳng làm nên thầy tu" và bộ móng sơn tỉ mẩn cũng không thể dùng để xác định giới tính. Vì thế "các sen" thích thì cứ làm thôi...

Cận cảnh bộ nail theo trend "phong thuỷ" mà dân mạng đang rầm rộ trong tháng cô hồn năm COVID đấy mọi người ạ. 
Không những thế, chàng chó này còn được "sơn gel" vô cùng xịn sò nữa, chẳng phải "hàng chợ" đâu nhé!
Tuy làm nail tại gia song cư dân mạng đều có thể thấy mức độ "khủng" của dàn đồ nghề mà "các sen" dành cho "boss" cũng chẳng thua kém một hiệu chuyên nghiệp nào.
Nhìn em xem, em có quí-xờ-tộc không?!
Các loại hình chăm sóc, làm đẹp thú cưng ngày càng đa dạng và "lên ngôi", đặc biệt ở những thành phố lớn. Thôi thì những ai lỡ có các bà mẹ là một "sen chính hiệu" thì cũng hãy tự biết cách chăm sóc bản thân thay vì đòi hỏi, để tránh lâm vào tình cảnh "con nuôi" như anh chàng trên nhé!

>> Xem thêm: Tá hỏa bánh trung thu 'thời COVID', nhìn vào ai cũng phải cười tít với 'độ nhây' của dân mạng


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ