Zới Trẻ

Book 'villa bong bóng' 6 triệu, đến nơi nhận được phòng như 'cái chòi vịt', khách hỏi chuyện thì quản lý chê... béo

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:55 | 14/09/2020

Một trải nghiệm du lịch nhớ đời của nữ du khách cùng nhóm bạn tại "villa bong bóng" nổi như cồn vì ảnh đẹp ảo diệu. Khi đến nơi, ai nấy đều sấp mặt trước những thứ đúng là chỉ có trên ảnh?!

Phong cách "villa bong bóng" ở Bali đã xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Và chuyện ảnh trên mạng so với ngoài đời tuy có chút cách biệt, nhưng nhiều du khách cũng cho rằng đó là vấn đề hiển nhiên bởi hình ảnh đôi khi chỉ mang "tính chất minh họa", có đến trải nghiệm mới biết rõ ràng thực tế. 

Dù không ít khách đã chuẩn bị tâm lý đến thế song vẫn có vô vàn sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đến nỗi khổ chủ cũng chẳng thể hiểu được, như câu chuyện vừa xảy ra tại một villa bong bóng nằm ở ngoại thành Hà Nội. Bài viết của cô nàng này khiến mạng xã hội dậy sóng khi một đêm nghỉ dưỡng đáng giá 6 triệu bỗng chốc trở thành một trải nghiệm đáng quên, vì cách làm việc của quản lý lẫn dịch vụ nhận được khi đến nơi. 

Quảng cáo "villa bong bóng" đầu tiên ở Việt Nam, đầy thơ mộng mang phong cách núi rừng hàn đới nhưng... 

Tìm đường đến, cả nhóm không hề thấy một biển chỉ dẫn nào. Trong khi đó, cổng villa cũng chẳng có lấy một dấu hiệu nên cả nhóm đã gọi cho quản lý và nhận được câu: "Làm gì có chuyện không thấy hả chị? Định vị của chị bị làm sao đây! Em chưa về được". 

Ảnh trên mạng và ảnh thực tế... quá trời khác biệt.
Độ ảo diệu của căn "villa bong bóng" khiến ai nấy đều phải trầm trồ khen ngợi, chấp nhận mức giá 6 triệu đồng/đêm để trải nghiệm.

Khi đã tìm ra được villa, cả nhóm bước vào khuôn viên thì hỡi ôi, cơn ác mộng mới bắt đầu thực sự: villa có rác, nhà bong bóng thì không giống quảng cáo khi xẹp lép, bước vào thì mùi ẩm mốc, thậm chí nhà vệ sinh cũng kém chất lượng, hôi thối. Đến lúc mở điện thì cả đoàn mới phát hiện... mất điện?! 

Trông chẳng khác gì một túp lều vịt?! Cơ mà thiếu một đàn gia cầm rồi... (Ảnh H.P)

Cả nhóm chờ giải quyết đến tận 2 tiếng đồng hồ, liên lạc được với quản lý thì nhận được lời hồi đáp vô cùng thiếu trách nhiệm: "Không biết có cắt điện". Trong khi đó, chủ villa thì đề xuất trả lại tiền để nhóm tìm chỗ trú khác. 

Chờ đợi với nhiều người là hạnh phúc, nhưng chờ đợi với trường hợp của "villa bong bóng" này là sự mệt mỏi...

Ai nấy đều bất ngờ trước cách hành xử vô cùng thiếu lịch sự của quản lý villa, thậm chí, người đàn ông này còn cho rằng nữ du khách toát mồ hôi nhiều không phải do trời nóng, mà bởi vì chị quá... béo?! Thậm chí còn có thái độ thách thức, khiếm nhã với khách khi trả lời: "Đây, chị hỏi thử mọi người xem nhìn em và chị thì có đúng là chị béo không?". 

Sự việc vẫn chưa dừng ở màn "body shaming" của anh quản lý khi người đàn ông này tiếp tục hỏi đến chứng minh thư. Vì cô gái có hỏi sẽ thu lại chứng minh hay chỉ cần chụp ảnh, thế nên anh chàng này như được tiếp thêm sức lực, mạnh miệng nói tiếp một hơi: "Chị có làm việc được với công an thì tự giữ, tự làm việc. Chụp ảnh thôi thì để làm gì? Rồi đêm công an họ đến, chị dậy, chị làm việc với người ta nhé!". 

Theo chủ bài viết thì người quản lý "có rượu" nên khi giải quyết vấn đề không được rõ ràng và tỉnh táo.

Đến lúc này, sự việc lên đến đỉnh điểm khi nhân viên của chủ nhân bài post phàn nàn rằng chỉ hỏi rõ để làm việc dễ dàng, nhưng anh quản lý quát vào mặt và bảo: "Em im mồm nhé!. Chưa kể, gã này còn gào lên: "Tối nay tao cho người đến đốt cả cái villa này" - sau khi nhận được điện thoại của chủ villa rồi leo xe bỏ đi. 

Lời xin lỗi từ chủ villa bong bóng.

Hiện nhiều cư dân mạng cũng đăng đàn kể lại hàng loạt những trải nghiệm đáng quên tại villa bong bóng này. Khẳng định rằng không nhận được những gì xứng đáng so với mức giá 6 triệu đồng/đêm. Hình ảnh thực tế tại đây quá khác xa khi nhìn lại hình ảnh trên mạng được đăng tải bởi phía thương hiệu này. Không những thế, trang fanpage của "villa bong bóng" đang nhận sự... tấn công 1 sao từ phía cộng đồng sau màn bóc phốt quá thẳng thừng của cô gái tội nghiệp.

>> Xem thêm: Hàng loạt kênh 'ăn cháo gà nguyên lông' chẳng thua Hưng Vlog: Cháy nhà mới lòi... mặt chuột!Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ