Zới Trẻ

'Bóc' ảnh ảo của chính mình, thanh niên hút triệu like được phong... thánh!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:52 | 22/06/2020

Chẳng ngần ngại công khai quá trình sáng tạo bức ảnh đăng mạng xã hội, Omahi nhận được sự quan tâm đông đảo của dân mạng.

Câu hỏi muôn năm vẫn mới toanh: Làm sao sống ảo để hút triệu like?

Đừng lo, đã có Omahi đây! 

Hiểu rõ những khó khăn trên "con đường" kiếm... like của dân mạng, chàng nhiếp ảnh gia Omahi 25 tuổi người Mexico đã "bóc trần" quá trình làm việc của mình, để đáp ứng nhu cầu thực tế của hàng trăm triệu người trên thế giới. Cũng nhờ Omahi mà mọi người vỡ lẽ rằng, chỉ với những vật dụng đơn giản, dễ tìm, chúng ta đã có thể "sản xuất" ra hàng loạt ảnh để dành sống ảo từ năm này qua năm nọ. 

Một chiếc gương và thật nhiều bông gòn sẽ tạo ra hình ảnh diệu kỳ trên mây. 
Chiếc bồn tắm được thổi hơi, rồi đổ vào đó cơ số nước xả vải để tạo nền. Việc cuối cùng bạn cần làm là nằm ngửa mặt lên và nhờ "anh bạn thân" photoshop gắn thêm chú bướm xinh, vậy thôi! À mà nếu sợ đồ ướt thì thoải mái... cởi bớt nhé, coi như đang đi picnic... trong nhà. 
Lại thêm một ngày không em...
Đôi khi một chiếc lá rơi thềm mà cũng hoá tác phẩm ảo. Thật diệu kỳ! 
Đừng vội vứt những tấm gương bể đi nhé! Đôi khi chúng cũng có thể được "tái sử dụng" vào những việc có ích khác đấy! 
 Thế nhưng, Omahi lại không nhắc cần một người mẫu... đẹp!

Bên cạnh đó, việc điều chỉnh ánh sáng, lựa chọn người mẫu, cũng như canh góc hợp lý để cho ra một bố cục đẹp cũng là điều cư dân mạng cần lưu tâm. Sự thành công của Omahi không chỉ đơn giản là "bóc trần" sự thật đằng sau những bức ảnh sống ảo của mình, mà sự đối lập giữa quá trình thực hiện và thành phẩm mới chính điểm hấp dẫn người xem tác phẩm của anh. 

Ngoài Omahi, nhiều người nổi tiếng khác cũng theo lối đi này và được dân mạng chú ý như Rianne Meijer, hiện đang có gần 700.000 followers trên trang Instagram. 

Cô nàng đăng tải những bức ảnh dễ thương, thì bên cạnh luôn có một tấm hình chẳng thể nào... xấu hơn, bắt lại khoảnh khắc khó đỡ của "khổ chủ".
Vẫn mắt xanh, tóc vàng, môi tều... như nhau mà sao bên lên trời, bên dưới vực vầy nè?!
Hay Kim Britt với những sự thật vô cùng chân thật... 
Hoặc @cheesiekingg: Tưởng đẹp mà "đẹp"... hổng tưởng luôn đó! 
Thế mới thấy, ảo thì có ảo, nhưng cứ tự "bóc phốt" mình thế này, thì đảm bảo hút like chứ chẳng chơi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ