Zới Trẻ

Bố trẻ ngủ quá trời quá đất trên bãi cỏ sân trường chẳng lo đón con

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 22:10 | 27/09/2020

Chắc kinh nghiệm làm bố hẵng còn non nớt nên ông bố trẻ này được phen "góp vui" cho thiên hạ khi ngủ quên cả trời đất giữa bãi cỏ sân trường, quên bẵng nhiệm vụ đón con.

Đón con sau giờ tan học là trọng trách của không ít bậc phụ huynh Việt Nam. Nhưng không chỉ riêng nước ta, ở nước bạn - đây cũng là một nhiệm vụ khiến các ông bố bà mẹ chưa đến giờ G cũng đã phải lo sốt vó, xất bất xang bang mà đến trường để kịp đón con về nhà. 

Thông thường, phụ huynh sẽ thường đứng chờ trước cổng trường hoặc tấp vào một điểm hẹn cố định nào đấy đã quy ước trước với con mình. Tuy nhiên, đôi khi vì quá bận rộn với công việc hoặc không sắp xếp kịp người đón con, mà đến muộn khiến cháu bé phải chờ. Nhưng có trường hợp hy hữu như ông bố xứ Trung trong đoạn clip dưới đây, các cô vợ nếu có xem được cũng đành "á khẩu" với người chồng kỳ cục này khi ngủ quên cả trời đất giữa bãi cỏ sân trường. 

Dù cô giáo đã lay dậy nhưng ông bố vẫn chả màng, vẫn tiếp tục ngủ?!

Có thể chỉ vì đến trường quá sớm, ông bố trẻ tiếc nuối giấc trưa chẳng trọn khi ở nhà nên đành phải "đánh" thêm một giấc nữa cho... bõ!

Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì, giữa thanh thiên bạch nhật, khi tiếng ồn của đám học trò giờ tan trường không khác ong vỡ tổ, ông bố vẫn ngủ. Đến khi cô giáo và con gái phát hiện ra ông bố có tâm với... giấc ngủ vẫn đang... ngủ, lay gọi cỡ mấy thì vẫn... ngủ. 

Đoạn video trở thành đề tài tranh luận không ngừng của netizen xứ Trung, người bênh vực, người phản đối hành động vô trách nhiệm của ông bố. 

Phe bênh vực thì cho rằng, cuộc sống của ông bố trẻ có thể bộn bề quá, tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi nhưng ai dè mệt quá thành ra say sưa ngủ lúc nào chẳng hay. Trong khi đó, phe phản đối thì đề cập ông bố trẻ giống con "sâu ngủ" - một dạng người đã đặt lưng thì khó gọi dậy, trừ khi họ muốn. Hoặc vì lỡ có hơi men, bệnh tật... nên người đàn ông này mới "thẳng cẳng" thế kia?! 

>> Xem thêm: Cách ăn chôm chôm của cô gái Tây khiến nhiều người 'từ chối hiểu'Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ