Zới Trẻ

Bổ sầu riêng kiểu H'hen Niê, nhìn phát biết ngay 'hoa hậu lực điền'

An Nguyên

Đăng lúc 17:19 | 17/08/2021

Nhìn đường dao sắc lẹm của H'hen Niê trên trái sầu riêng, dân mạng không khỏi ngỡ ngàng, khen nàng hậu 'khoẻ lắm mới bổ đôi kiểu vậy đó!'.

Vốn xuất thân từ gia đình thuần nông, công việc đồng áng, chăm sóc rẫy vườn là điều chẳng thể làm khó H'hen Niê. Thế nên, cho dù là bổ sầu riêng thì cũng dễ ẹc với bàn tay của nàng hậu. 

Tuy nhiên, bức ảnh mới được đăng tải trên Fanpage của H'hen Niê, khiến dân tình cười không kịp nhặt được miệng lên để... cười tiếp luôn đó, mọi người ơi!

Sự tình là cô nàng đã bổ đôi quả sầu riêng to ơi là to bằng dao, thay vì bóc tách từng múi. Hình ảnh chụp lại "tố cáo" H'hen Niê quả thực xứng danh "hoa hậu lực điền" chứ chẳng chơi, bởi phải thật sự khỏe lắm mới có thể chia quả sầu riêng thành hai phần gọn gàng, sạch sẽ như vậy. 

Quả sầu riêng được bổ đôi với đường cắt sắc lẹm, gọn gàng. 

Chia sẻ "sự cố" trên Fanpage của mình, H'hen Niê cho biết: "Hen rất là muốn quay video mở sầu riêng chuyên nghiệp, cơ mà bạn này không hợp tác, quá là cứng đầu. Nên thôi, bổ làm đôi rồi lấy muỗng múc ăn! Mấy trái sầu cứng đầu như thế này thì thường ăn rất là ngon nha quý vị". 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ cũng thật tình tiết lộ: "Sầu này là sầu dạng cây cổ thụ lâu năm được trồng từ rất lâu rồi á. Ăn thì rất ngon, khui thì rất khó, nên quý vị cứ bổ thế này nha". 

Phía dưới phần bình luận, fan của H'hen Niê nhắn cô nàng lần sau muốn ăn hãy "inbox riêng" để mọi người gửi thêm. Không ít tài khoản cũng thắc mắc, nàng hậu dùng dao gì để có thể bổ đôi quả sầu riêng to bự, cứng cáp một cách sắc lẹm, gọn gàng đến thế.

Câu hỏi này thì H'hen Niê vẫn chưa kịp trả lời dân mạng. Tuy nhiên, nàng hậu hãy mau mau cập nhật để mọi người sớm sở hữu con dao có khả năng bổ đôi sầu riêng như hình trên nhé!

Còn dưới đây là hình ảnh những quả sầu riêng được bổ đôi nhưng "thua xa" sản phẩm của H'hen Niê về khoản thẩm mỹ:

 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ