Zới Trẻ

Bộ ba trai đẹp tình nguyện viên nhảy khúc 'Cha cha cha'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:00 | 29/08/2021

Mấy ai biết rằng đằng sau bộ đồ bảo hộ kín bưng của ba anh chàng tình nguyện viên nhảy khúc 'Cha cha cha' là ba cực phẩm 'ngon lành' cành đào nha!

Mới đây, một đoạn clip của bộ ba tình nguyện viên đã khuấy động mạng xã hội khi cover bản nhảy khúc Cha Cha Cha đang làm mưa làm gió của ca sĩ Như Quỳnh. Từ sự cố trong một đêm lưu diễn, hàng loạt các phiên bản đã "đu trend" cùng giọng ca Người Tình Mùa Đông suốt thời gian qua. 

Được biết, bộ ba trai đẹp này gồm các anh chàng Mạnh Thiên (SN 1998), La Khánh (SN 1994) và Trọng Nhân (SN 1994). 

Bộ ba tình nguyện viên nhảy Cha Cha Cha của nữ ca sĩ Như Quỳnh khiến dân mạng cười xỉu. (Nguồn: @kanmasaki)

Liên hệ với Mạnh Thiên, anh cho biết nhóm hiện đang thực hiện tiêm vaccine trên địa bàn quận 11 và các một số khu vực khác nữa. Đoạn clip trên được quay tại điểm tiêm vaccine cộng đồng quận 11 (trường THCS Lữ Gia), trong thời gian nghỉ giải lao của cả đội. 

Trong khi đó, thầy giáo Trọng Nhân giới thiệu với mọi người rằng, đây là "ban nhạc bất đắc dĩ", nhảy khúc Cha Cha Cha để người dân tới chích vaccine "đỡ đau nè". 

Học sinh của Trọng Nhân khi nhìn thấy đoạn clip cưng xỉu của thầy giáo mình cũng để lại bình luận: "Trời ơi dễ thương vậy thầy!", hay "Chèn ơi thích cái khúc techno quá đi"... 

Mạnh Thiên (SN 1998) hiện đang học diễn viên kịch tại ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
La Khánh (SN 1994) từng xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai.
Còn thầy giáo Trọng Nhân đang công tác tại trường THCS Lữ Gia, quận 11.

Hiện tại đoạn clip đã đạt gần bốn triệu view trên kênh TikTok của La Khánh - một trong những thành viên của bộ ba "ban nhạc bất đắc dĩ". Thậm chí, hơn 12 ngàn bình luận đã được gửi đến các anh chàng tình nguyện viên đáng yêu này. 

Chia sẻ thêm về công tác tình nguyện của mình, Mạnh Thiên cho biết tuy có nhiều khó khăn cũng như tâm lý e ngại nếu lỡ tiếp xúc F0 nhưng mọi người vẫn rất thoải mái và năng nổ. 

Ai nấy đều mong rằng những tinh thần tích cực này sẽ được lan tỏa đi xa và cột mốc ngày 15-9 sẽ thành hiện thực. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09