Zới Trẻ

Bộ ảnh thời trang kiểu 'cướp giật phải bật chất điên' gây xôn xao

An Nguyên

Đăng lúc 09:00 | 05/06/2021

Bộ ảnh 'CƯỚP' của một local brand đang trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng khi người thì cho là 'ngầu', 'chất', 'điên', kẻ thì cho rằng cổ xuý bạo lực.

Trên fanpage chính thức của thương hiệu M.Đ, bộ ảnh có tên "ĐIÊN" được đăng tải vào 28-5 đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nội dung bài viết đính kèm bốn tấm hình này thu hút lượng tương tác khủng lên đến hơn 3.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. 

 Bộ ảnh với tên gọi là "CƯỚP" thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Khi được một số hội nhóm lớn đề cập đến, bộ ảnh như được thêm chất xúc tác, viral mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo đó, đa phần bình luận đều chia phe để bảo vệ quan điểm của mình trước việc bộ ảnh này được cho là đang cổ xuý bạo lực. 

Tài khoản Ji Soo bình luận thẳng đuột: "Thật ra tôi không thấy nó đẹp, không được nghệ thuật cho lắm. Hoặc có thể do mình không 'cảm' được cái nghệ thuật này". 

"Cái này có được coi là 'hình tượng hoá' không vậy? Cảm giác như concept này đưa đến một góc nhìn thi vị hơn của việc đi cướp vậy đó. Cướp xong hai anh trai quay sang... hạnh phúc với nhau! Ủa, ủa!", thắc mắc của bạn Bình Bình nhận được nhiều lượt thích. 

Thậm chí, có bình luận đã dẫn chứng lại việc mình từng bị cướp ra sao, thương tích thế nào để phản đối cách chụp theo ý tưởng bạo lực như vậy.

Trong khi đó, bạn Anie phản bác: "Tại sao lại quá nghiêm túc vậy nè? Tui bị giật tung mấy lần mà dòm vẫn còn mắc cười. Kiểu hình này nói lên thực trạng thôi chứ chỗ nào cổ xuý đâu. Hãi hùng à!". 

Hay "chẳng lẽ làm phim mại dâm là cổ xuý mọi người 'vào ngành' hết sao?", "mấy phim đua xe, đánh đấm cũng đồng nghĩa với việc xúi giục ai đi coi rồi về bắt chước hả?"... 

"Cướp" và cả "người bị cướp" cũng phải thời trang mới chịu!
Thần thái cũng phải ngút ngàn khi bị... giật túi?!
Dù có lê lết vì bị kéo đi... 
... thì tướng đứng vẫn phải khác biệt!

Tuy nhiên, vẫn không ít bình luận đã gửi lời khen đến ê-kip thực hiện bộ ảnh "CƯỚP" trên khi cho rằng ý tưởng thực hiện quá mới lạ, "nhìn ngầu", đậm chất của thương hiệu này. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ ảnh "CƯỚP" đang gây xôn xao cộng đồng mạng?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ