Zới Trẻ

Bộ ảnh cưới 'vượt nghịch cảnh' bốn bề nước lũ ở Hội An gây sốt CĐM

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:40 | 19/10/2020

Bộ ảnh cưới giữa dòng nước lũ ở Hội An nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng, như minh chứng cho tình yêu bất diệt dẫu cuộc sống có nhiều nghịch cảnh, khó khăn.

Mới đây, một bộ ảnh cưới của cô dâu, chú rể sinh sống ở TP HCM được chụp tại Hội An khi vây quanh là dòng nước đục ngầu nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Những hình ảnh tích cực của bộ ảnh cưới đã giúp không khí u buồn vốn dĩ đã bao trùm nhiều ngày qua nhẹ nhàng đi. 

Được biết, cô dâu trong bộ ảnh là Nhật Hai (24 tuổi, ở Bà Rịa - Vũng Tàu) và chú rể là anh Võ Hữu Chiến (32 tuổi, ở Quảng Trị). Đều sinh sống và lập nghiệp tại TP HCM, tuy nhiên, cả hai đã quyết định chọn Hội An để ghi dấu lại tình yêu của mình. Theo dự định trước đó, cặp đôi sẽ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng vào tháng 3/2020 nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh, mọi kế hoạch ban đầu đành phải tạm gác lại. Kể cả lễ cưới vào tháng 5 cũng đành phải dời, để tránh mọi tình huống không phản ứng kịp. 

Đến khi dịch bệnh tạm lắng thì cặp đôi lên kế hoạch lần 2 cho việc chụp ảnh cưới vào tháng 8/2020 và đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 10 cùng năm. Bao nhiêu háo hức lần này cũng nhanh chóng bị dập tắt khi Đà Nẵng trở thành tâm dịch. Kế hoạch buộc phải hủy và dời lại.

Chú rể Hữu Chiến và cô dâu Nhật Hai ngồi trên xuồng khi chụp ảnh cưới giữa dòng nước lũ đục ngầu ở Hội An.

Phải đến lần thứ 3, chú rể Hữu Chiến mới chính thức "sánh đôi" cùng cô dâu Nhật Hai trong bộ ảnh cưới "tình bể bình", dù đã biết trước miền Trung có khả năng ảnh hưởng bão lụt. Chị Nhật Hai đã bàn với chồng để hoãn lại việc chụp ảnh cưới thế nhưng vì vẫn muốn có vài tấm ảnh kỷ niệm và ảnh cưới đặt ở cổng tiếp khách, cả hai đã quyết định "triển" luôn.

Phải đến lần thứ 3, bộ ảnh của cặp đôi này mới chính thức được thực hiện bởi ê-kip của anh Phạm Ngọc Tiềm.

Theo anh Phạm Ngọc Tiềm - nhiếp ảnh chính của bộ hình cưới này chia sẻ: "Trong quá trình chụp, cặp đôi cũng có chút e ngại. Tôi đã nói thời tiết nào cũng có cái hay và ý nghĩa của thời tiết ấy. Chỉ cần hai bạn có cảm xúc thật thì mọi thứ đều thực hiện được. Và sau đó, cả cô dâu và chú rể đã kết hợp rất tốt. Tuy có chút trở ngại vì trời mưa, rồi tạnh, thất thường nhưng cả ê-kip và cặp đôi rất ưng ý bộ ảnh cưới này". 

Anh Tiềm cũng cho biết một số đoạn ở phố cổ phải đi bè vào vì đã ngập quá nửa người, buộc phải lội xuống nước mới tạo nên những góc ảnh ưng ý. 

Khung cảnh Hội An bị bao vây bởi nước nhưng vẫn ấm tình hạnh phúc của cặp đôi.
Chú rể và cô dâu "diễn như không diễn", kết hợp rất ăn ý nha!
"Dẫu có khó khăn vây quanh, anh vẫn luôn bên cạnh em thế này anh nhé!".
Biết nhau qua một đám cưới của người quen, chú rể Quảng Trị gặp cô dâu Vũng Tàu tại TP HCM. Sau hai năm tìm hiểu, cả hai đi đến hôn nhân.
Dân mạng gửi đến cặp đôi nhiều lời chúc phúc và dành tặng khen ngợi trước bộ ảnh "vượt nghịch cảnh" của cả hai.

Bộ ảnh đang gây sự chú ý trên mạng bởi hoàn cảnh chụp có phần tréo ngoe và khác biệt so với các bộ ảnh cưới thông thường. Tuy nhận được không ít lời khen nhưng cô dâu chú rể lẫn ê-kip cũng được nhiều bình luận "nhắc khéo" khi có phần hơi liều lĩnh vì quyết định chụp ảnh cưới trong thời gian mưa lũ và phố cổ Hội An chìm trong biển nước như vậy.

(Ảnh: Phạm Ngọc Tiềm)

>> Xem thêm: Cặp đôi đem chăn gối ra phố chụp ảnh cưới bị phản ứng, nhiếp ảnh gia lên tiếng: 'Nhiều người không hiểu nên bình luận linh tinh'


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ