Zới Trẻ

Bộ ảnh cưới của vợ chồng nhặt ve chai gây sốt mạng xã hội

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:49 | 28/02/2021

Ở bên nhau hơn 2 thập kỷ, nhưng cặp vợ chồng người Philippines vẫn chưa có một tấm ảnh cưới, đơn giản vì họ không có tiền.

Bên nhau hơn 24 năm, thế nhưng cặp đôi Phillipines - Rosalyn Ferrer (50 tuổi) và Rommel Basco (55 tuổi) chưa từng tổ chức hôn lễ. Thậm chí, một tấm ảnh cưới cũng là thứ xa xỉ. Cả hai có 6 đứa con và cuộc sống của họ quá ư chật vật trong căn nhà được dựng tạm bợ trên một khu đất hoang thuộc tỉnh Pampanga. 

Thường ngày, Rosalyn và Rommel đi nhặt rác, phế thải để mưu sinh qua ngày. Ngày chưa đến, cả hai đã phải tất bật lo lắng cho bữa cơm của những đứa con nhỏ. 

Biết được hoàn cảnh của hai vợ chồng, Richard Strandz - một ông chủ tiệm cắt tóc gần nơi Rosalyn và Rommel sinh sống đã tìm đến và đưa lời đề nghị giúp đỡ. Anh chàng nhanh chóng liên hệ với người bạn của vợ chồng này và chuyển ý định tổ chức đám cưới cùng buổi chụp ảnh cưới cho họ. 

Thường ngày, Rosalyn và Rommet vẫn thường hay tình tứ với nhau một cách giản đơn, hạnh phúc.
Cả hai luôn cạnh nhau khi đi nhặt đồng nát.
Cuộc sống khó khăn là thế nhưng chẳng thiếu niềm vui, nụ cười từ những đứa trẻ của gia đình lớn này.
Rosalyn và Rommet có với nhau 6 đứa trẻ.


Tất nhiên là chẳng thể ngờ một ngày cả hai có thể thực hiện được ước muốn đã lâu. Cùng với sự giúp đỡ của Richard, hai vợ chồng đã có sự biến đổi bề ngoài không tưởng. Tất cả mọi người nhanh chóng thực hiện bộ ảnh trước lễ tình nhân đúng 1 ngày. 

Trong ngày chụp ảnh, Roselyn và Rommet đúng thực là trở thành hai con người khác biệt trước đó hoàn toàn. Roselyn khoác lên bộ váy cưới cùng chiếc lúp voan trắng tinh khôi, nét trang điểm cũng vừa vặn. Trong khi đó, Rommel mặc vest lịch thiệp. 

Chẳng quá cầu kỳ, Roselyn và Rommet tạo dáng đơn giản nhưng lại không gắng gượng. Sự tự nhiên đã giúp cả hai có được bộ ảnh đậm chất thời trang, và tràn ngập hạnh phúc.

Được tổ chức đám cưới là mơ ước cả đời của vợ chồng người Philippines này.
Có ai ngờ, cả hai đã đạt được ước nguyện ở tuổi trung niên.
Cô dâu và chú rể nổi bật giữa khung cảnh tồi tàn nơi họ sinh sống.
Tình dẫu có nghèo thật nhưng đong đầy hạnh phúc.
Bối cảnh chính của bộ ảnh không quá cầu kỳ, chỉ xoay quanh khu vực gần nhà và nơi hai người làm việc.
Thế nhưng, kết quả vượt trên mong đợi. Ai nấy cứ "thần thái" thế này!
Rosalyn "lột xác" ngoạn mục.
Còn chú rể Rommel cũng bảnh bao chẳng kém.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ