Zới Trẻ

Binz khoe ảnh ở nhà mùa dịch, 'mở bát' trào lưu tan nát vì ngải heo

An Nguyên

Đăng lúc 15:20 | 21/07/2021

Khoe ảnh ở nhà như 'ông chú giang hồ' có nụ cười đáng yêu, Binz khiến dân tình nhao nhao: 'Ai rồi cũng khác, cả Binz cũng dính ngải heo'.

Mới đây, bài đăng khoe ảnh ở nhà mùa dịch của Binz khiến bao người phải tá hoả, cười muốn ná thở vì anh chàng trông quá khác so với ngày thường. Trong hình, một Binz trần trụi theo đúng nghĩa đen hiện ra, chỉ được khoác lên lớp tattoo che kín phân nửa body... đầy mỡ. 

Đáng chú ý, cái đầu trọc lóc không cọng tóc khiến dân tình nhớ mãi tiếc hoài mái tóc chải ngược màu mè, sáng chói mà giọng ca BIGCITYBOI từng có. 

Bài đăng khoe cơ thể ú na ú nần này của Binz thu hút sương sương 160 ngàn lượt thả reaction cùng hơn 10 ngàn bình luận. Chưa kể, gần 2 ngàn người đang cố gắng tiếp tay, giúp Binz lan toả "tinh thần" này rộng khắp thế giới. 

Binz của trưa ngày 21-7-2021. (Ảnh chụp màn hình)
Còn đây là Binz phiên bản đời thực, chưa qua photoshop, trừ cái vật bị che mờ trong ảnh.

Tuy nhiên, thực ra thì nhìn kỹ vào hay thoáng qua cũng đủ hiểu là chàng rapper ngầu đời đang troll khán giả của mình. Dù vậy, chỉ một bức ảnh này thôi mà anh cũng đủ sức gây bão "ờ mây zing gút chóp", khiến dân tình được dịp xỉu có lý do: vì cười?!

Theo hình ảnh cập nhật gần đây nhất vào ngày 14-7, Binz vẫn còn rất "non tơ" và mi-nhon nhé. Thế nên, đừng quá lo lắng nếu một ngày bất thình lình, thần tượng của mình già đi nhé. Có lý do cả đấy, như Binz - anh đang trêu đùa các em đấy thôi!

Binz chụp ảnh tại Trại sáng tác của SpaceSpeakers, được đăng tải trên Facebook ngày 14-7.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ