Zới Trẻ

Bill Gates từng tổ chức tiệc khoả thân, đến vũ trường thoát y

An Nguyên (theo NYpost)

Đăng lúc 21:00 | 11/05/2021

Người viết tiểu sử về Bill Gates tiết lộ rằng, hình ảnh của một ông trùm công nghệ Bill Gates ngày nay khác hẳn với thời điểm trước khi cưới Melinda French.

James Wallace là một cựu phóng viên điều tra của tờ Seattle Post-Intelligencer. Trong một cuốn tiểu sử về Bill Gates xuất bản năm 1997, ông đã khắc họa lên hình ảnh của một ông trùm công nghệ khác hoàn toàn như chúng ta thấy ở thời điểm hiện tại. 

Theo ông, ngày đó cựu chủ tịch Microsoft không hoàn toàn là "một gã mọt sách máy tính". Khoảng thời gian chuyển tiếp đến Harvard, Bill Gates thường xuyên tìm đến một khu phố nổi tiếng với những chương trình múa khoả thân, khiêu dâm cùng các cô gái làng chơi ở Boston. 

Ông chủ Microsoft từng là "ngựa hoang" trước khi bước đến hôn nhân cùng bà Melinda.

Người viết tiểu sử này thắc mắc, tờ New York Times đã ém nhẹm những thông tin này khi viết về Bill Gates. Họ cũng không đề cập đến những bữa tiệc độc thân "hoang dã" mà chủ tịch điển trai này tổ chức tại nhà ở Seattle. 

Thậm chí, chàng thanh niên ấy chẳng ngại chi thêm tiền để thuê vũ công đến nhà và bơi khỏa thân cùng mọi người, Wallace viết. 

Ông cũng tự hỏi, lối sống độc thân của Bill Gates có quay trở về lần nữa sau vụ chia tay tỉ đô vừa xảy ra hay không?

Chia sẻ thêm về thông tin của những bữa tiệc đó, Wallace tiết lộ với Mail vào hôm 10-5 rằng: "Những anh chàng của Microsoft ngày đó có những hai, ba đêm liền làm việc liên tục. Họ thường đi chơi sau đó với những bữa tiệc thác loạn và những cô nàng nóng bỏng đưa về nhà Bill. Anh chàng thực sự rất tận hưởng cuộc sống của mình lúc ấy". 

Bill Gates từng rất tận hưởng cuộc sống theo phong cách phóng túng.

Melinda Frence từng biết đến những chuyện đó. Cặp đôi từng chia tay một khoảng thời gian trước khi quay lại vào năm 1992 và mối quan hệ ngày càng khăng khít, bền chặt hơn. 

Cuốn sách của Wallace từng thực hiện những cuộc phỏng vấn một số người yêu cũ của Gates, trong đó có cả Ann Winblad, người mà ông trùm công nghệ vẫn duy trì mối quan hệ bằng những kỳ nghỉ, ngay cả sau khi đã kết hôn với Melinda vào năm 1994. 

Winblad từng mô tả Melinda đã phải vượt qua một "bài kiểm tra" chứ không phải là một "lựa chọn tình cờ" khi đi đến quyết định cưới Bill Gates.

“Melinda là lựa chọn của Bill. Anh có thể chọn bất kỳ người phụ nữ nào làm vợ cả đời. Anh ấy đã chọn cô ấy, và điều đó có nghĩa là cô ấy là một phụ nữ đặc biệt", Winblad nói với Wallace.

Cả hai từng có thời điểm "cân não" để đến với cuộc hôn nhân 27 năm của mình.

Một người yêu cũ khác, Jill Bennett - được mô tả là “người bạn gái nghiêm túc đầu tiên” - cho biết họ chia tay vì Gates thích làm việc nhiều giờ.

“Cuối cùng, thật khó để duy trì mối quan hệ với một người có thể tự hào về 'thời gian quay vòng bảy giờ' - có nghĩa là từ khi anh ấy rời Microsoft đến khi anh ấy trở lại vào buổi sáng chỉ vỏn vẹn bảy giờ," cô chia sẻ. 

Cựu giám đốc điều hành Microsoft, Vern Raburn, đồng ý với tiểu sử kể về Gates, người bạn lâu năm của ông, công khai với Daily Mail rằng có "sự không chung thủy" trong mối quan hệ ban đầu của Gates với Melinda.

“Khỏa thân trong hồ bơi không có gì to tát. Nhưng 'có sự khác biệt giữa việc khỏa thân trong hồ bơi với nhiều người khác và khỏa thân trong hồ bơi với người khác', hoặc trên giường với người khác", ông nói về việc Gates không chung thủy với Melinda lúc đầu.

“Tôi thực sự hi vọng Bill và Melinda sẽ hạnh phúc. Chắc chắn là trước khi kết hôn, Bill thích tiệc tùng. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy điều đó sau cuộc hôn nhân. Trên thực tế, tôi đã ăn tối với anh ấy vào một đêm. Anh ấy nói rằng anh ấy rất tự hào về thực tế rằng anh ấy đã không làm bất kỳ điều gì sai trái kể từ khi kết hôn", Raburn nói.


An Nguyên (theo NYpost)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51