Zới Trẻ

Bích Phương siêu mặn nhờ fan vote ảnh giúp 'dì em' thắng giải 20/11

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:20 | 18/11/2020

Với sự hỗ trợ của hàng chục nghìn fan Bích Phương trên mọi miền Tổ quốc, chiếc ảnh dự thi ngày 20/11 của tập thể lớp 'dì Lan em' đã từ hạng bét tiến về đích trước giờ G.

Vốn được mệnh danh là ca sĩ của những content siêu lầy lội, thậm chí, độ mặn của nước biển Đông cũng đành phải chào thua Bích Phương đến vài bậc ấy chứ. Mới đây, để chứng minh khả năng gây cười của mình chỉ có thể tăng chứ chưa bao giờ giảm, Bích Phương đã đăng đàn nhờ fan góp sức giúp cho "dì Lan em" cùng tập thể lớp 12A3 của dì chủ nhiệm trong một cuộc thi ảnh nhân ngày 20/11 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ, với sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của một phần nhỏ trong gần 2 triệu người theo dõi Bích Phương, tấm ảnh của "dì Lan em" đã nhận được sương sương 40.000 like, gần 2.000 bình luận và 400 lượt chia sẻ. 

Bài chia sẻ của Bích Phương cũng nhận được tương tác khủng không kém ảnh gốc trên fanpage nhà trường. 
(Ảnh chụp màn hình)

Chiếu theo quy chế của cuộc thi ảnh nhân dịp 20-11 của trường THPT Lê Hồng Phong thì việc kêu gọi bình chọn của Bích Phương hoàn toàn hợp lệ. Theo đó, vote được tính dựa trên khoảng thời gian từ 8 giờ ngày 17-11 đến 12 giờ ngày 18-11 (theo giờ của Ban tổ chức). 

Rảo một vòng các tác phẩm dự thi, lượng bình chọn áp đảo của fan Bích Phương dành cho "dì Lan em" đã bỏ xa những lớp khác, dù trước đó, theo chia sẻ của nữ ca sĩ đang đứng... bét bảng. 

Pha quay đầu căng đét của tập thể lớp 12A3 và "dì Lan em" đã khiến nhiều dân mạng không khỏi xôn xao.
(Ảnh chụp màn hình)

Thế mới thấy, có người nhà là ca sĩ nổi tiếng thì cũng được "thơm lây"!
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ