Zới Trẻ

Bị úp bánh kem đến mức 'cúi đầu' trong ngày sinh nhật, hội con gái 'tức dùm' nạn nhân: 'Tốn tiền make up, mua đầm đẹp để chi?'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:55 | 07/09/2020

Trở thành nạn nhân của trò lố ngay trong chính bữa tiệc sinh nhật của mình là điều chẳng mấy ai có thể chịu đựng được.

Sinh nhật đối với hầu hết mọi người là dịp trọng đại, là ngày vui mỗi năm chỉ có dịp mừng một lần. Tùy vào điều kiện kinh tế và tính cách thì từng người lựa chọn cho riêng bản thân cách chào đón theo những kiểu khác nhau. Người thì chọn những bữa tiệc ấm cúng bên gia đình, người thì mời bè bạn đến chung vui trong một không gian nào đấy. 

Trong khi đó, người tham dự luôn muốn tạo nên những dấu ấn để kỷ niệm sinh nhật của người tổ chức, theo các cách càng độc, càng lạ hay càng vui thì càng được ưu tiên thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách dù trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng vẫn gây ra hàng loạt bức xúc, tranh cãi khi bị cho rằng đã khiến bữa tiệc vui vẻ không trọn vẹn. 

Như mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên "đồng tâm hiệp lực" úp chiếc bánh kem vào mặt cô gái - chủ nhân của buổi tiệc sinh nhật. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ trong khoảnh khắc được tính đến từng mili giây, khiến cô gái không khỏi giật mình, lãnh trọn chiếc bánh kem vào mặt. Sau "sự cố" từ trên tay của 2 người bạn... rơi xuống mình, cô gái thậm chí không thể ngẩng mặt lên, ngồi sụp xuống sàn khi mái tóc, gương mặt cùng chiếc váy trắng đã nhem nhuốc vì chiếc bánh kem.  

Bạn bè có tâm lắm, đưa chiếc bánh kem sát thiệt sát để cô nàng thổi nến cho dễ dàng hơn. Nào ngờ...
... chỉ là một "bước lấy đà" để đẩy chiếc bánh kem ụp vào mặt chủ nhân bữa tiệc.
Cô gái không thể ngẩng mặt lên sau tại nạn bất ngờ được làm nên bởi hai người bạn của mình.

Trên mạng xã hội, đa phần ý kiến đều bất bình trước hành động vô cùng kém duyên của 2 chàng trai. 

- Tỏ ra ngầu nhưng lại làm người khác sầu trong chính ngày vui của mình, thế là làm màu rồi!

- Con gái người ta bỏ 500.000 đồng để make up, tốn thêm tiền triệu mua chiếc váy xinh, chưa kể các thứ linh tinh lang tang mà cuối cùng nhận được trò lố. Kỳ cục ghê đó. 

- Cảm giác cô gái như bị dội ra sau luôn đó. Lực úp bánh kem của hai anh chàng này không phải "dạng vừa" đâu. 

- Chẳng qua trong ngày vui của người ta, họ không nói thôi chứ ai gặp tình cảnh này chả bực mình, khó chịu. 

- Quả thật mình không thể chịu được cách chơi này. Vừa phí phạm thức ăn, vừa dơ lại vừa tội nghiệp con gái nhà người ta.

- Ủa hai anh thanh niên ơi, chơi gì mà ngộ quá đi nè! 

- Không phải cứ bắt chước Tây là hay ho các bạn ạ. Xứ người ta dư thừa quá thì có trò này trò kia. Xứ mình còn nhiều người khổ lắm bạn ơi...

Phần bình luận được cho là của cô gái bị úp bánh kem khẳng định "mình không sao".
Hiện, đoạn clip đã được gỡ xuống khỏi nền tảng TikTok sau khi nhận quá nhiều phản ứng từ cư dân mạng. Dẫu rằng đây là một trò đùa vui giữa những người bạn thân với nhau nhưng khi vượt ra khỏi ranh giới của sự riêng tư, những hình ảnh này có thể gây nên sự tranh cãi không ngừng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của những bạn trẻ trên?


>> Xem thêm: Bắt học sinh đội sách lên đầu để sửa tư thế, giáo viên gây bão mạng xã hội


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ