Zới Trẻ

Bi hài cảnh chú rể rước dâu trong nước lũ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:52 | 11/10/2020

Dù lũ đang dâng cao ở miền Trung thế nhưng hình ảnh chú rể cùng người nhà của mình lội nước rước dâu khiến nhiều người vừa thương vừa cười.

Một fanpage ở Quảng Trị vừa đăng đoạn clip chú rể đi cùng gia đình, vượt dòng nước lũ để đến nhà gái rước dâu."Lâu năm về quê nay được lội lụt. Đám cưới đúng kiểu đáng nhớ của cuộc đời luôn", một giọng nói trong video hài hước.

Đoạn clip lội nước rước dâu khiến nhiều người vừa thương vừa cười vì tình cảnh tréo ngoe của chú rể. (Nguồn: Fanpage Quảng Trị)

Mưa lũ bất chợt khiến nhiều cô dâu chú rể trở tay không kịp, đành "sống chung" với lũ vậy!
Cô dâu có biệt danh "Bé Lụt" Tường Vy và chú rể Tấn Pháp được hàng xóm hỗ trợ nhiệt tình trong đám cưới của mình. Vì sinh ra trong mùa mưa bão nên có biệt danh là "Bé Lụt", nay đám cưới lại gặp tiếp cảnh... lụt. (Ảnh: Dân Việt)

Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng "làm tới" như cô dâu, chú rể trong đoạn clip. Những ngày vừa qua, một nhà hàng ở Quảng Nam lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi mưa lũ khiến ngập sâu, đám cưới đành hoãn. Mâm cỗ thì đã bày biện, chuẩn bị xong xuôi nên chủ nhà hàng buộc phải kêu gọi người dân "giải cứu" mâm cỗ để thu hồi vốn. Nhiều người biết tin cũng cố gắng đến mua ủng hộ. 

Nhà hàng phân món để hàng xóm "giải cứu" tại Quảng Nam.

Qua những kỷ niệm mang tính "ấn tượng" này, chắc chắn khi nhìn lại, cô dâu chú rể mới thêm trân quý từng sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người trong dịp trọng đại - "đám cưới mùa lũ" của mình. Thế mới thấy, tình làng nghĩa xóm quan trọng thế nào trước loạt sự cố bất ngờ này, chỉ có chia sẻ, cảm thông và chung tay thì mới vượt qua được giây phút khó khăn. 

>> Xem thêm: Nhà hàng Điện Biên bị 'bom' 150 mâm cỗ cưới, đăng đàn bán tháo với giá rẻ


Vũ Nguyễn

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

   'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

   Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

   15/01/2022 19:40