Zới Trẻ

Bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, chồng đánh vợ tới tấp để bảo vệ bồ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:17 | 01/09/2020

Dù bị phát hiện ngoại tình nhưng anh chồng vẫn ra sức bảo vệ cô bồ, nhẫn tâm "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" vợ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục được phen dậy sóng với một màn đánh ghen đi vào "lịch sử" khi đoạn video ghi lại cảnh này được tung lên hàng loạt các trang cộng đồng, hội nhóm. Theo người chia sẻ video, gã đàn ông bị vợ và mẹ bắt quả tang khi vào nhà nghỉ ở Thái Nguyên cùng "tiểu tam". 

Thế nhưng điều đáng chú ý là hành động vô cùng vũ phu của anh chồng bội bạc. Dù bị phát hiện ngoại tình nhưng anh chồng vẫn ra sức bảo vệ cô bồ, nhẫn tâm "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" vợ. Người phụ nữ từng "tay ấp má kề" bị chồng đánh ngã dúi dụi, bất chấp sự can ngăn, chứng kiến của bao người. 

Mẹ và nàng dâu "hiệp lực" dằn mặt "tiểu tam" nhưng bị người đàn ông vũ phu chống trả quyết liệt. Đỉnh điểm nhất chính là hành động anh chồng bê cả hòn đá tảng bên đường định tấn công vợ. May mắn, người dân kịp chạy tới can ngăn.

Sau màn xô xát tưng bừng, ầm ĩ, gã đàn ông "cạn ráo" nghĩa tình này đã rời đi theo cô bồ trên một chiếc ôtô trắng, bỏ mặc lại người vợ với tóc tai rối bù cũng những xót xa không thể nói thành lời... 

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng cùng bày tỏ sự xót xa đối với người phụ nữ khi vừa chịu cảnh thể xác đau đớn mà tinh thần cũng bị tổn thương. 

- Đã "mèo mả gà đồng" mà còn bênh nhau lắm. Tôi cũng xin "từ chối hiểu" những gã đàn ông như vậy. 

- Không khác gì một tên côn đồ khi thẳng tay đấm mặt vợ mình. Chẳng hiểu sao tình có thể cạn nhưng nghĩa lại "ráo" thế này?!

- Ức chế thật đấy. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng đánh phụ nữ vũ phu quá.

- Kiểu này thì chị em đi "bắt ghen" đừng cố "đánh ghen" kẻo mang họa vào thân nhé!

- Cô bồ ơi, đàn ông dám đánh vợ thì sau này em sẽ lâm vào tình cảnh tương tự thôi. Vấn đề còn lại là thời gian sẽ chứng minh. Em cứ chờ "nhân quả" nha.

- Không còn liêm sỉ luôn đấy! Đánh vợ chẳng khác gì bịch bông thế kia...

>> Xem thêm: 'Tuesday' trong chuyện tình cảm của Âu Hà My lại lớn tiếng đòi 'Tôi cần được đối xử văn minh'!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ