Zới Trẻ

Bị bạn trai từ chối hẹn hò, 'cô bé cục súc' mắng thẳng: 'Đồ tồi'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:13 | 05/05/2021

Tham gia chương trình 'ghép đôi', một cô gái đã mắng chàng trai là 'đồ tồi' khi anh từ chối tình cảm, trước sự ngỡ ngàng của Hứa Minh Đạt - Cát Tường và khán giả.

Lê Nguyễn Quỳnh Trang (23 tuổi, nhân viên văn phòng) hi vọng tìm được "nửa kia" của mình sau tám năm yêu đơn phương và 3 cuộc tình dang dở. Cô tham gia vào Ghép đôi thần tốc để xóa bỏ cái "dớp" lận đận đã theo mình suốt ngần ấy thời gian.

Cô chia sẻ: "Lần yêu đầu, tôi yêu đơn phương một người suốt tám năm. Thậm chí đến giờ, người này cũng chưa biết tôi đã để ý đến". Ở mối tình thứ hai, Quỳnh Trang cho biết cả hai quen nhau được một năm rồi chia tay. Lý do để dẫn đến một kết cục không trọn vẹn là... nhạt. 

Quỳnh Trang cá tính từ thời trang đến phong cách nói chuyện, dù tự nhận bản thân... nhạt.

MC Cát Tường khi này cũng lém lỉnh chọc ghẹo cô: "Đơn phương người khác tám năm là thành 'biển' rồi chứ nhạt gì nữa". 

Còn ở mối tình thứ ba, cô quay trở lại vạch xuất phát, yêu đơn phương một người. Đến khi tỏ tình thì... bị từ chối. Tuy nhiên, Quỳnh Trang vẫn lạc quan với chuyện tình cảm của mình, tin rằng một ngày nào đó sẽ tìm được "Mr Right". 

Với phong cách cá tính và suy nghĩ hiện đại, Quỳnh Trang gây ấn tượng mạnh cho "ông mai" Hứa Minh Đạt và "bà mối" Cát Tường. Cô nàng được dự tính được "ghép đôi" với Lê Thành Nguyên (25 tuổi). Chàng trai này từng "lái máy bay" khi yêu một phụ nữ đã từng dang dở. Thế nhưng cả hai cũng không đến được với nhau vì Thành Nguyên kể về người yêu cũ nên bị giận. 

Thành Nguyên mới trải qua hai mối tình, trong đó có một lần anh làm "phi công".

Khi chương trình đến phần "bấm nút" để cả hai đưa ra quyết định cho mối quan hệ vừa được mai mối này, chiếc ghế của Quỳnh Trang sáng đèn, đồng nghĩa cô đã chọn Thành Nguyên. Trong khi đó, anh chàng quyết định không bật đèn, từ chối tình cảm của cô gái trẻ.

Điều bất ngờ là khi được đề nghị gửi lời đến người vừa từ chối mình, Quỳnh Trang đã mắng Thành Nguyên: "Đồ tồi". 

Được cả "ông mai" và "bà mối" tích cực đẩy thuyền, thậm chí yêu cầu nắm tay để tạo xúc tác nhưng cả hai đã không lựa chọn nhau.

Phản ứng của Quỳnh Trang khiến không ít người bất ngờ xen lẫn ngỡ ngàng. Tuy nhiên, trước đó đã giới thiệu mình là người "cục súc" nên thực ra cô chỉ là "mắng yêu" bạn chơi của mình. Quỳnh Trang cho hay cô rất tôn trọng quyết định của Thành Nguyên. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ