JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Bị bạn gái cho "ăn hành"!

Khi trò giận hờn dai nhách dai nhơ trở thành "đặc sản" của bạn gái...

* Em có cô người yêu dễ thương lắm, cái gì cũng được, chỉ mỗi một cái rất bực mình là tật giận dai nhách dai nhơ, phải năn nỉ ỉ ôi này nọ mới chịu làm lành. Nhưng cô ấy còn một cái ghê hơn nữa là dù cổ làm sai, em góp ý, cổ giận thì em phải nhận lỗi cổ mới chịu, không thì giận mút mùa luôn. Bây giờ làm sao để cổ bỏ cái tính này hả anh B40? 

CHANGKHO2006

- Cái bệnh giận dai này của gái em phải chữa gấp, vì nếu không chữa, anh có thể đoán trước tương lai mù mịt của em: Thường trực ôm salon ngủ, hay bi đát hơn, phải… long kẻo (leo cổng!) mới vô nhà được! Thuốc này hơi bị đắng: Em phải cố gắng… giận một trận cho đáng đồng tiền bát gạo với cô nàng, nhất quyết không năn nỉ, xin lỗi trước… Phải để cho cổ thấm thía cái sự giận vô lý và giận dai nó bực mình như thế nào thì mới nên thuốc được em trai ạ! Còn nếu em muốn ứng cử vô chức hội trưởng Hội sợ vợ thì cứ việc năn nỉ ỉ ôi nàng bồ tiếp, anh không ngăn cản đâu!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

1 ngày trước