Zới Trẻ

Bí ẩn "thỏ hồng nhắm mắt" - 'đặc vụ' được cài cắm quá khéo léo trong 2 vụ đánh ghen ầm ĩ MXH

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:50 | 17/09/2020

Nhân vật bất ngờ trở thành điểm chung của hai vụ đánh ghen ầm ĩ trên MXH thời gian qua chính là "thỏ hồng nhắm mắt" - một cô thú nhồi bông vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Với sự phát triển của công nghệ, người người lướt Facebook, nhà nhà đọc báo mạng cũng đủ để cập nhật tin tức hot nhất những ngày gần đây, chính là vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) mà chẳng cần phải ra gốc mít để "hít drama" như thuở xưa. Thế nhưng khi những nhân vật chính đang bận lo cho việc "lên phường" để giải quyết các vấn đề về việc gây rối, làm mất trật tự nơi công cộng thì dân tình lại được phen "cười mỉm chi đến cười khoái chí" với nàng thỏ hồng - nhân vật bất đắc dĩ xuất hiện trong mối quan hệ lùm xùm vừa qua. 

Lật lại drama của cô giáo Âu Hà My và chồng cũ, nhiều "thánh soi" đã phát hiện nàng thỏ hồng này còn là một nhân chứng góp mặt vào vụ "bắt ghen" ồn ào ấy, khi được đặt cạnh chàng đạo diễn Trọng Hưng.

Một gương mặt nhưng xuất hiện trong hai khung hình - nàng thỏ hồng trở thành nhân vật bất đắc dĩ được dân mạng réo tên suốt những giờ qua.

Tuy sở hữu vẻ ngoài đáng yêu thế nhưng tình cảnh thỏ hồng được đặt để vào cũng thật sự là tréo ngoe, toàn biến căng, toàn drama "đánh ghen" nổi bần bật. Thế nên sau các sự vụ này, liệu rằng "nàng" có còn là một item được các shop online để tâm đến mà đặt hàng về bán lại?. Bởi với sự góp mặt trong 2 lùm xùm đình đám cộng đồng mạng cũng đủ để khách hàng chùn tay trước việc "rinh" em về nhà. Lỡ đâu mang tiếng, là thỏ mà cứ bị dán mác "chim chuột". Tội lắm! 

Nàng thỏ hồng có nhiều kích thước để thỏa sự lựa chọn của khách hàng. Theo đó, mức giá cũng dao động từ 89.000 - 250.000 đồng tùy shop bán.

Hơn nữa, một bộ phận dân mạng quá mê "thuyết âm mưu" đã suy nghĩ đến giả định đây là nàng đặc vụ được các "chính thất" cài cắm vào để nghe ngóng tình hình nội bộ. Vì vậy nếu ai được bạn trai tặng thỏ hồng hay đi mua cũng cần kiểm tra trước các kiểu, thật kỹ càng, thật chắc chắn trước khi sở hữu được gương mặt nằm ngủ vô cùng xinh xắn ấy?! 

Đến... cạn lời trước sự đa nghi của dân mạng dành cho nàng thỏ! 

>> Xem thêm: Xuất hiện loạt 'thánh troll' cap ngôn tình của cô gái bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ