Zới Trẻ

Bé trai lớp 5 nhờ bạn gửi lời đến crush: "Bảo đợi tao 20 năm nữa"!

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 13:57 | 14/01/2021

'Lời hẹn' 20 năm sau của em trai học trò lớp 5 đến crush, đã khiến không ít người bật ngửa vì quá hài hước, ngô nghê.

Cô chị gái để ý người em trai lớp 5 có "biểu hiện lạ", khi nằng nặc xin mẹ 50.000 đồng để đi mua quà cho bạn. Không có được số tiền như mong đợi, cu cậu này cầm điện thoại và nhắn tin với bạn, nhưng quên thoát khỏi tài khoản. Từ đây, bí mật động trời của anh chàng này bỗng chốc dần hé lộ. 

"- Hoa ơi, mày hỏi con Nhi là nó có yêu tao không, chưa?

- Hỏi rồi nhưng nó bảo hơi yêu thôi.

- Thế mày chưa đưa quà của tao cho nó à?

- Rồi nhưng mà nó bảo xấu, nó cho tao rồi. Thằng Dũng còn tặng nó sổ có mật khẩu cơ. Mày tặng mỗi kẹo nó không yêu đâu.

- Sao nó tham thế, mẹ tao không cho tao nhiều tiền vì hôm qua đã xin rồi, bây giờ xin nữa mẹ tao đánh.

- Tao không biết đâu con Nhi nó bảo nó hơi yêu thôi. Bây giờ mày tặng nó cái sổ đi.

- Thế thằng Dũng tặng sổ gì?

- Sổ mật mã màu tím Doraemon

- Sổ ấy bao nhiêu tiền? Tao chỉ còn 20 nghìn thôi".

Đoạn trao đổi qua lại giữa nhóc học trò lớp 5 và cô bạn tên Hoa về việc mua món quà mới tặng cho Nhi - crush của cu cậu.

Dù xin mẹ rồi nhưng mẹ vẫn cứ từ chối, không cho tiền để mua quà tặng crush - là quyển sổ có mật mã, cậu học trò lớp 5 có vẻ tiu nghỉu, nhưng vẫn không nản chí. 

Có ai ngờ, anh chàng này đã thể hiện bản lĩnh của mình trước người bạn về chuyện tình cảm khi chỉ mới là một cậu bé, bằng một lời hứa hẹn hài hước. 

"Mày bảo con Nhi đợi tao 20 năm nữa, tao mua cho nó một ô tô tải sổ mật mã. Hoa ơi mày bảo con Nhi nhé, cố gắng đợi tao".

Thậm chí, cu cậu còn chẳng quên nhận xét "tình địch" khiến dân mạng cười bò: "Thằng Dũng học dốt, mặt lại có nốt ruồi lông, không đẹp trai bằng tao".

Lời hứa hẹn của cậu nhóc 10 tuổi nhờ bạn "đưa thư" giúp đến cô bé crush.

Trước khả năng "tình trường" của cậu nhóc 10 tuổi, ai nấy đều không khỏi nhịn cười với những suy nghĩ ngô nghê nhưng vẫn rất đầy ý chí, quyết liệt. Đành rằng không thể "chiếm" được cảm tình với Nhi ngay lúc này, nhưng anh chàng này đã khiến nhiều nam thanh niên phải tự nhận mình thua cả một đứa trẻ. Bởi có người, thích ra mặt rồi đấy nhưng ngại chẳng dám thừa nhận, cũng như có bất kỳ hành động nào với đối phương. Hơn nữa lại còn thề hẹn đến cả "ô tô tải sổ tay mật mã" nữa thì... nào ai đủ bản lĩnh!

Tuy nhiên, một số bình luận cũng cho rằng, chị gái cậu bé không nên đọc trộm tin nhắn của em, dù em còn nhỏ tuổi để đảm bảo quyền riêng tư của trẻ.

Có ý kiến cho hay, trẻ em bây giờ lớn rất nhanh và sở hữu những lối suy nghĩ khác với chúng ta ngày còn thơ bé. Thay vì cấm cản, chúng ta hãy nên điều tiết và hướng những cảm xúc này theo hướng tích cực, lấy đó làm động lực để bé chăm chỉ học tập hơn. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05