Zới Trẻ

Bất ngờ danh tính nữ tỉ phú trẻ nhất Trung Quốc, tưởng ai lạ hoá ra quen quá!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:55 | 11/06/2020

Ở tuổi 27, "hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên năm nào đã trở thành "quý bà tỉ phú" trẻ tuổi nhất Trung Quốc, đồng sở hữu khối tài sản trị giá hơn 58 tỉ NDT với người chồng hơn cô 19 tuổi - Lưu Cường Đông.

Năm 2009, không chỉ Trung Quốc mà cả châu Á cũng bất ngờ xôn xao hình ảnh cô nữ sinh cầm trên tay ly trà sữa, hé nở nụ cười nhẹ nhàng của Chương Trạch Thiên. Khi ấy, cô chỉ mới 16 tuổi. 

"Hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên năm nào...
... giờ đã trở thành một nữ tỉ phú được nhiều người trọng vọng. Cô có cơ hội được gặp nhiều chính khách, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

2 năm sau, Chương Trạch Thiên báo tin đậu vào Đại học Thanh Hoa - ngôi trường danh giá bậc nhất của đất nước tỉ dân. Sau đó, cô chuyển tiếp đến Đại học Barnard (Hoa Kỳ). Đây cũng chính là thời điểm cô gặp gỡ Lưu Cường Đông, một doanh nhân có tiếng - người sở hữu JD.com, đối thủ của Taobao. Thế nhưng Lưu Cường Đông khi này đã là một người đàn ông thành đạt, từng ly hôn và có con riêng. Vì vậy, đám cưới sau đó giữa "hot girl trà sữa" và Lưu Cường Đông tốn khá nhiều giấy mực báo giới Trung Hoa. Nhiều người còn ác ý rằng cô lấy chồng đại gia vì ham giàu. 

 Chương Trạch Thiên là khách mời của nhiều sự kiện lớn không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Chẳng quan tâm những ồn ào trên mặt báo, cô cùng người đàn ông tài hoa này tiếp tục xây dựng đế chế tỉ đô, sở hữu khối tài sản bao người mơ ước. Hiện Chương Trạch Thiên và chồng cùng được New Fortune xếp đồng hạng 31 trong danh sách top 500 người giàu nhất Trung Quốc. Khối tài sản của cả hai được ước tính hơn 58 tỉ NDT (khoảng 200.000 tỉ VND). 

 Mỹ nhân Trung Quốc đã cùng chồng phát triển mạnh mẽ hơn đế chế tỉ đô. Trước đó, mặc những lùm xùm nổ ra do bê bối tình dục của Lưu Cường Đông, cô vẫn bên cạnh người đàn ông này. 

Không chỉ giỏi việc kinh doanh, Chương Trạch Thiên luôn tỏ ra là người vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cô bỏ ngoài tai những lùm xùm, giấu kín hình ảnh con gái trước sự soi mói của truyền thông. Trên trang Instagram cá nhân, hot girl một thời cũng không có quá nhiều hình ảnh xa hoa, tương xứng với địa vị danh giá cô đang sở hữu, mà đa phần là những khoảnh khắc ghi lại hạnh phúc gia đình, hoặc sự trang nhã trong gu thời trang của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ